Thuỷ Top hững hờ che vòng một khủng

Thuỷ Top hững hờ che vòng một khủng

(Alotintuc.com) – Để đáp lại sự yêu mến của các bạn trẻ, Thủy Top đã quyết định thực hiện một MV ca nhạc cho ca khúc ‘Để dành cho anh’ – giữ đúng lời hứa với fan hâm mộ trước đó.

IMG_4314

Sau thành công ở vai diễn nữ chính trong phim ‘Yêu là phải xài chiêu’, Thủy Top tiếp tục làm nhiều người bất ngờ khi tung ra ca khúc ‘Để dành cho anh’ vào đúng dịp Valentine. Với giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng, ‘Để dành cho anh’ đã được đông đảo các bạn trẻ đón nhận và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

IMG_4317

Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, ‘Để dành cho anh’ của Thủy Top đã đạt được số lượt nghe hơn 4 triệu. Đây là một thành công mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được, nhất là đối với những người không có xuất phát điểm từ ca sĩ như Thủy Top.

IMG_4322

Để đáp lại sự yêu mến của các bạn trẻ, Thủy Top đã quyết định thực hiện một MV ca nhạc cho ca khúc ‘Để dành cho anh’ – giữ đúng lời hứa với fan hâm mộ trước đó. Mv được cô đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh và sẽ được ra mắt trong tháng 3.

IMG_4315

Cũng trong dịp này, Thủy Top đã thực hiện một bộ ảnh với diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng của Thủy Top làm nhiều người phải ‘liêu xiêu’ khi trông thấy. Bên cạnh sự đốt phá trên con đường âm nhạc thì gout thời trang của Thủy Top cũng ngày một trưởng thành hơn, tinh tế hơn.

IMG_2590

Thủy Top chia sẻ, mặc dù thay đổi hình ảnh nhưng nét gợi cảm, quyến rũ vẫn được người đẹp duy trì. Tuy nhiên, điều này sẽ được phát triển và thay đổi một cách hoàn toàn khác lạ so với trước đây. Đó là một Thủy Top gợi cảm nhưng vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế và đẳng cấp.

Photo: Milor Trần
Makeup : Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud