Thủy Top hạnh phúc khi gần một năm được ăn ‘mì gói’

Thủy Top hạnh phúc khi gần một năm được ăn ‘mì gói’

(Alotintuc.com) – Do quá trình quay phim không có nhiều thời gian nên Thủy Top được Khương Ngọc mua tặng món ăn ‘yêu thích’ sau thời gian dài vì quá trình giảm cân khắc nghiệt.

IMG_9180

Sở hữu ngoại hình đẹp, cùng nhiều tài lẻ như: ca hát, diễn xuất, nhảy múa,… Thủy Top dễ dàng hóa thân vào những nhân vật, đặc biệt là vai “Chị đẹp” trong “Yêu là phải xài chiêu” lần này. Cô cũng khiến Khương Ngọc không ít lần ‘Rung động’ vì cách diễn xuất chân thật.

IMG_9123

Là một cái tên đang được truyền thông và khán giả chú ý, Thủy Top tiếp tục lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim. Nhận lời tham gia dự án “Yêu là phải xài chiêu” do nam diễn viên Khương Ngọc vừa đảm nhận vai chính vừa làm làm đạo diễn (cùng với Ngọc Hùng), Thủy Top làm công chúng tò mò và chờ đợi sự thể hiện của cô trên màn ảnh rộng.

IMG_9171

Lần đầu tiên cộng tác với diễn viên Khương Ngọc, Thủy Top đã được “chọn mặt gửi vàng” khi đảm nhận vai trò nhân vật nữ chính. Vào vai “Chị đẹp” – một cô gái có vẻ ngoài mềm mại của một nữ diễn viên múa, nhưng lại rất giỏi võ và đã giải thoát Ngốc (Khương Ngọc thủ vai) khỏi đám thanh niên luôn gây hấn. Điều đó đã làm trái tim Ngốc xao động. Trong phim, cả hai đã có những cảnh quay vô cùng lãng mạn.Thâm chí, Khương Ngọc luôn ra tay ‘Hào hiệp’ giúp Thuỷ Top khi cô gặp khó khăn trong những cảnh quay trên tàu.

IMG_9176

Thuộc tuýp người bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, thích đặt mình vào những thử thách để vượt qua, Thủy Top cảm thấy vô cùng hào hứng khi được hợp tác cùng đoàn làm phim và khám phá ra những điều tiềm ẩn trong khả năng diễn xuất của mình.

IMG_9188

Mới đây, trongc ảnh quay đêm, Thủy Top được Khương Ngọc mua mì gói cho ăn tạm sau một ngày quay vất vả. Cô nàng tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi ăn mì gói khiến cả đoàn bất ngờ. Thủy Top chia sẻ lí do “Vì suốt thời gian qua giảm cân nên huấn luyện viên luôn kiểm soát chế độ dinh dưỡng của tôi khá kĩ. Chính vì vậy, mì gói được liệt vào danh sách món ăn dễ béo và nghiêm cấm không được ăn. Tôi còn không nhớ được lần cuối cùng ăn mì là khi nào“.

IMG_9190

Và chính sự mới mẻ của người đẹp tài năng này đã khơi lên nguồn cảm hứng cho Khương Ngọc: “Mỗi người bạn diễn sẽ mang lại những cảm xúc nhất định cho mình. Đây là lần đầu tiên làm việc với Thủy nên chắc chắn đó sẽ là rung cảm mới lạ với một người đồng nghiệp mới” – nam diễn viên cho biết. Bên cạnh đó, trong quá trình đóng phim, cặp đôi này luôn có những màn tung hứng hài hước khiến cả đoàn phim bất ngờ. Sở hữu ngoại hình đẹp, cùng nhiều tài lẻ như: ca hát, diễn xuất, nhảy múa,… Thủy Top dễ dàng hóa thân vào những nhân vật, đặc biệt là vai “Chị đẹp” trong “Yêu là phải xài chiêu” lần này.

IMG_9200
Bên cạnh đó, khi mới đầu tiếp xúc mọi người trong đoàn luôn sợ cô nàng nhỏ nhắn sẽ mệt vì sức ép của thời gian quay nhưng Thuỷ Top khiến mọi người đều yên tâm vị sự chịu khó và tích cực khi cô làm việc. Đây không phải là dự án phim ảnh đầu tiên mà Thủy Top tham gia, trước đây, người đẹp đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim và ít nhiều đã để lại ấn tượng với công chúng như: Đi qua bóng tối, Chít và Pi, Những người độc thân vui vẻ… Thế nhưng, trong một talkshow gần đây, Thủy Top chia sẻ cô lại cảm thấy “xấu hổ” khi xem phim mình đóng. Thuỷ Top nói, cô chưa bao giờ hài lòng về những vai diễn đó. Trước đây, khi được mời đóng phim, bản thân cô chưa thực sự ý thức được sự nghiêm túc của nghề. Điều đó làm tinh thần cô có lúc suy sụp vì đã không làm tốt được công việc và đáp lại sự tin tưởng của mọi người.

IMG_9159

Trở lại với điện ảnh lần này, với cái nhìn đầy nghiêm túc và sự cố gắng, nỗ lực hết mình, Thủy Top hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ trong phim “Yêu là phải xài chiêu”. Được biết, phim dự kiến ra rạp vào ngày 05/02/2016 (nhằm ngày 27 Tết âm lịch).

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud