Thủy Top giảm cân liên tục vì miệt mài chạy show

Thủy Top giảm cân liên tục vì miệt mài chạy show

(Alotintuc.com) – Nhờ tài năng đa dạng cùng ngoại hình bắt mắt, Thủy Top ngày càng đắt show hơn sau khi quyết định trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp.

_MG_9559

Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau khoảng thời gian du học ở trời Tây, Thủy Top nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn ở khắp các chương trình lớn nhỏ. Đây được xem là thành công rất lớn cho một người mới bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát như Thủy Top, một điều mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

_MG_9671
Sở hữu ngoại hình bắt mắt, gout thời trang đẳng cấp, Thủy Top cũng được nhiều thương hiệu, chương trình lựa chọn làm khách mời xuất hiện trong các event. Khả năng giao tiếp lưu loát, tự tin càng giúp cho Thủy Top ghi điểm trong mắt mọi người.

_MG_9492
Mới đây, góp mặt trong một show diễn ở Vũng Tàu, Thủy Top đã mang đến cho khán giả có mặt những cảm xúc đặc biệt khi biểu diễn ca khúc “Cặp ba lá” – tiết mục từng “gây bão” tại sân chơi “Tuyệt đỉnh tranh tài” mà Thủy Top tham gia và giành được vị trí top 3 chung cuộc. Không chỉ vậy, ca khúc ‘Meo Meo’ với phiên bản Edm hay ‘Mặc Kệ’ cũng được nhiều khán giả yêu thích và mong cô trình bày lại ca khúc này mỗi khi đi diễn.

_MG_9713
Sau thời gian tham gia Hoán Đổi và gây chú ý với tiết mục múa lụa trên không, Thủy Top ngày càng chứng minh được bản lĩnh của mình khi thử sức ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cô cũng vừa đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim ‘Yêu là phải xài chiêu’ cùng Khương Ngọc vào dịp tết này hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.

_MG_9739
Có thể thấy được, Thủy Top là một cô gái rất kiên cường, giàu nghị lực và khá quyết đoán. Mặc dù gia đình khá giả nhưng Thủy Top không vì thế mà ỷ lại, cô luôn muốn tự lực đứng lên và phát triển bằng chính sức lao động của mình mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ phía gia đình. Tinh thần ấy của Thủy Top làm nhiều người khâm phục.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud