Thủy Top gây bất ngờ với khả năng diễn xuất ấn tượng

Thủy Top gây bất ngờ với khả năng diễn xuất ấn tượng

(Alotintuc.com) – Lối diễn xuyên tự nhiên của Thủy Top đã lột tả được một An Châu vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu vừa thẳng thắn vừa có cá tính.

IMG_5389

Hôm qua (02/01), đoàn làm phim “Yêu là phải xài chiêu” đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt phim. Ngoài dàn diễn viên gạo cội như Khương Ngọc, Thu Trang, La Thành, Tiến Luật,… thì “Yêu là phải xài chiêu” còn gây chú ý khi có sự góp mặt của người đẹp Thủy Top với vai trò nữ chính.

IMG_5364

Vừa xuất hiện tại buổi họp báo, Thủy Top đã được các fan hâm mộ “vây kín”. Ngay khi người đẹp bước xuống xe, fan đã reo hò và giơ cao bảng tên để ủng hộ cho thần tượng. Chọn cho mình bộ váy trắng vừa trang nhã, vừa quyến rũ, Thủy Top trở thành nhân vật vô cùng nổi bật trên thảm đỏ.

IMG_5438

Trong “Yêu là phải xài chiêu”, Thủy Top vào vai An Châu (còn có tên gọi khác là “Chị Đẹp”) – một cô gái vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu nhưng lại có tinh thần “nghĩa hiệp” và cực kỳ giỏi võ. Bất bình khi chứng kiến Ngốc (La Thành thủ vai) bị ức hiếp, An Châu – Thủy Top đã ra tay tương trợ và khiến cho anh chàng “say nắng” cô. Tuy nhiên, An Châu lại phải lòng Hiếu (Khương Ngọc thủ vai) – một người anh thân thiết với Ngốc khi cả hai thường xuyên gặp nhau trong nhiều tình cảnh “éo le”.

IMG_5446

Lột xác hoàn toàn với hình ảnh trẻ trung, đáng yêu, khác hẳn với vẻ sexy, táo bạo trước đó, Thủy Top làm cho nhiều người phải thay đổi suy nghĩ khi đánh giá về cô. Thủy Top chinh phục người xem bởi khả năng nhập vai cực tốt. Lối diễn xuất tự nhiên của Thủy Top đã lột tả được một An Châu vừa xinh đẹp, vừa đáng yêu vừa thẳng thắn vừa có cá tính. Sự thay đổi của Thủy Top đã làm nên một điểm nhấn thú vị cho “Yêu là phải xài chiêu”.

IMG_5451

Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để cống hiến cho nghệ thuật, Thủy Top ngày càng nhận được sự yêu mến của mọi người.

IMG_5341

Được biết, phim “Yêu là phải xài chiêu” sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 5/2/2016.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud