Thủy Top đu mình trên dây suốt 3 tiếng bất chấp nguy hiểm

Thủy Top đu mình trên dây suốt 3 tiếng bất chấp nguy hiểm

(Alotintuc.com) – Người đẹp ngực khủng khiến những người làm trong rạp xiếc lâu năm phải bất ngờ về sự chịu khó và quyết tâm của cô.

IMG_2803

Thời gian qua, Thủy Top ít xuất hiện tại các sự kiện và bất ngờ nhận lời tham gia chương trình Hoán Đổi. Một chương trình thử thách các ngôi sao phải thực hiện những ngành nghề khác hoàn toàn mới. Sau tuần tiên với vở diễn “Ước mơ của Cám”, Thủy Top đã ghi điểm trong lòng khán giả bằng khả năng diễn xuất tự nhiên cùng giọng hát mượt mà của mình.

IMG_2809
Ở tuần tiếp theo, Thủy Top đã nhá hàng những hình ảnh hậu trường cho buổi tập luyện của cô khiến không ít người phải ‘Thót tim, nín thở’. Theo như chuyên gia hướng dẫn tại sân khấu xiếc, Thủy Top đã tìm đến anh từ khá sớm và thuyết phục anh dạy đu dây, nhào lộn trên cao. Ban đầu anh từ chối khi thấy ngoại hình tiểu thư của Thủy Top và khuyên cô nên tìm học một bộ môn khác dễ dàng hơn.

IMG_2748
Tuy nhiên, trước sự cương quyết của người đẹp mọi người trong sân khấu đã quyết định cho cô nàng trải nghiệm thử bộ môn đòi hỏi nhiều kĩ năng và sự khéo léo này. Tuy nhiên, chỉ sau vài hôm học Thủy Top đã nỗ lực hết mình và thực hiện được những động tác khó khiến nhiều người chứng kiến phải bất ngờ. Thậm chí, có buổi tập cô còn gặp chấn thương ở tay và ekip phải khuyên cô dành thời gian để nghi ngơi rồi trở lại sàn tập. Mỗi buổi tập, Thuỷ Top đã mạo hiểm treo mình ở độ cao 10m và hai chân cũng như toàn bộ cơ thể phải uyển chuyển theo nhạc. Không chỉ vậy, Thuỷ Top còn kết hợp nhuần nhuyễn với bạn nhảy và nhấp bổng anh chàng trong hàng giờ liền.

IMG_2750
Thủy Top cho biết ‘Cho đến thời điểm này, trên người tôi không có chỗ nào là không có vết bầm. Mẹ tôi thì nghĩ con gái bị thần kinh vì ngày nào gọi điện cũng bảo con đang đu dây, lúc thì khóc rồi cười liên tục hàng giờ liền để học kịch bản,”

IMG_2766
Không chỉ vậy, để thực hiện bộ môn này Thủy Top đã hủy một số hợp đồng quảng cáo vì sức khỏe không tốt cũng như ngoại hình ‘bầm dập’ vì đu dây.

IMG_2817
Trong hình ảnh hậu trường tập luyện của Thủy Top, cô treo mình trên độ cao 10m, đây là độ cao khá nguy hiểm đòi hỏi sự ăn ý khá cao của cả Thủy Top và bạn diễn. Không chỉ thực hiện việc treo mình trên độ cao cùng với dây lụa, Thủy Top còn đỡ cả bạn diễn nặng 70kg lên không trung.

IMG_2773_1
Được biết, đây sẽ là một màn diễn thú vị của Thủy Top bật mí trong chương trình Hoán Đổi lần này.

IMG_2780
Thời gian này, Thủy Top khá bận rộn với lịch quay phim cho bộ phim cô vào vai chính chiếu rạp vào dịp tết. Song song đó, cô cũng chuẩn bị cho ra mắt ca khúc mới kết hợp cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud