Thủy Top dời vé máy bay, ở lại Sài Gòn vì sức hút ‘Yêu là phải xài chiêu’

Thủy Top dời vé máy bay, ở lại Sài Gòn vì sức hút ‘Yêu là phải xài chiêu’

(Alotintuc.com) – Trong suất chiếu đặc biệt mới đây tại các cụm rạp Lotte Cinema Bình Dương và Biên Hoà – Đồng Nai, rất nhiều bạn trẻ đã đến sớm, xếp hàng nhiều giờ liền để được vào xem phim, đặc biệt là vai diễn của Thủy Top.

IMG_6229
Những ngày cuối năm, các rạp chiếu phim được dịp rộn ràng khi bộ phim “Yêu là phải xài chiêu” chính thức ra mắt công chúng. Với nội dung hấp dẫn, thú vị, nhiều tình tiết bất ngờ, “Yêu là phải xài chiêu” đang “làm mưa làm gió” hầu hết ở các rạp.

IMG_6237
Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như Khương Ngọc, Thu Trang, La Thành, Tiến Luật, Đại Nghĩa,… thì Thủy Top chính là một trong những nhân tố đặc biệt và mang lại sức hút cho phim. Đảm nhận vai nữ chính là Chị Đẹp – An Châu, Thủy Top làm nhiều người bất ngờ và nể phục bởi khả năng nhập vai tự nhiên, không gượng ép.

IMG_6217
Vai diễn của người đẹp Hà thành đã làm cho khán giả vô cùng thích thú. Trong suất chiếu đặc biệt mới đây, rất nhiều bạn trẻ đã đến sớm, xếp hàng nhiều giờ liền để được vào xem phim, đặc biệt là vai diễn của Thủy Top.

IMG_6218
Với hình ảnh một cô gái cá tính, thẳng thắng nhưng vô cùng trong sáng và đáng yêu, Thủy Top nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự trở lại với điện ảnh đúng đắn, rất hợp thời điểm. “Yêu là phải xài chiêu” đánh dấu sự thay đổi hình ảnh rõ rệt của Thủy Top.

IMG_6207
Trước tình cảm mà mọi người đã dành cho Thủy Top, cô nàng đã quyết định dời vé máy bay để ở lại TPHCM và đi cinetour, phục vụ, giao lưu với khán giả ở các rạp chiếu phim, thay vì bay về Hà Nội để đón Tết, sum vầy bên gia đình.
Tuy chỉ mới nam tiến được khoảng 1 năm nhưng có thể thấy được, Thủy Top đã gặt hái được những thành công nhất định. Cô được mọi người công nhận ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, từ ca hát, nhảy múa cho đến diễn xuất.

12696755_10156508455490174_96729103_o
Sự thay đổi tích cực của Thủy Top cũng đã giúp cô kịp ghi điểm trong mắt nhiều nhãn hàng. Bằng chứng là, người đẹp vừa trúng được hợp đồng làm hình ảnh đại diện cho một thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Photo: Nguyễn Hải
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud