Thủy Top cùng Dj số một thế giới trò chuyện thân mật riêng sau họp báo

Thủy Top cùng Dj số một thế giới trò chuyện thân mật riêng sau họp báo

(Alotintuc.com) – Hôm qua, 13/12, Armin van Buuren đã tham gia buổi họp báo trước show diễn của mình tại Việt Nam, ngay sau đó anh cũng gặp riêng nữ ca sỹ Thủy Top.

IMG_9681

Tối qua tại Hà Nội, Armin van Buuren vừa tham dự buổi họp báo trước sự kiện “Armin van Buuren Vietnam 2015”. Sau buổi họp báo, DJ số 1 thế giới cũng có buổi trò chuyện cùng đại diện các ca sỹ trẻ của Việt Nam là Thủy Top. Cô nhận được nhiều lời khen từ Dj vì vẻ ngoài thanh lịch và xinh đẹp. Không chỉ vậy, cả hai còn hào hứng trò chuyện về âm nhạc. Bản thân Thủy Top cũng học hỏi được khá nhiều sau cuộc trò chuyện riêng cùng với Dj Armin.

IMG_9692
Đã từng học về nghệ thuật và truyền thông tại Mỹ, Thủy Top cũng khiến cho Dj Armin bất ngờ trước việc am hiểu kiến thức âm nhạc của cô. Nữ ca sỹ 9x cũng hứa nếu Armin có nhiều thời gian cô sẽ làm hướng dẫn viên để dẫn anh chàng tìm hiểu, khám phá nhiều hơn về văn hóa Việt Nam.

IMG_9670

Bên cạnh đó, trong buổi gặp gỡ nam Dj cũng bật mí và mời Thủy Top tham gia đêm nhạc của anh để nghe những set nhạc ‘Độc nhất, vô nhị’ chưa từng trình làng trước đây được gửi riêng đến Việt Nam. Thủy Top cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ hợp tác trong một dự án âm nhạc với anh chàng Dj Armin.

IMG_9665

IMG_9656

Dù công việc tại Tp.Hcm khá bận rộn nhưng Thủy Top cũng tranh thủ dành thời gian bay ra Hà Nội theo lời mời của chương trình. Cô được ban tổ chức đánh giá cao về khả năng và là một trong những ca sỹ trẻ nhiều tiềm năng. Bên cạnh đo, Thủy Top cũng hội tủ nhiều yếu tố để trở thành một trong những nghệ sĩ đa năng vừa có thể diễn xuất, ca hát và cả nhảy múa.

IMG_9652

Được biết, sắp tới đây Thủy Top sẽ cho ra mắt ca khúc mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ vào đầu năm 2016. Cô cho biết năm vừa qua hầu hết thời gian là dành cho các gameshow và lịch diễn tại các tỉnh thành để mang giọng hát đến gần hơn với khán giả. Từng giai đoạn, Thủy Top đều có những bước đi tính toán kĩ lưỡng và cẩn thẩn về hình ảnh cho đến con đường âm nhạc. Mới đây, người đẹp gốc Hà Thành cũng công bố dự án phim mới ‘Yêu là phải xài chiêu’ do cô thủ vai chính cùng Khương Ngọc cũng khiến khán giả hết sức háo hức chờ đón.

Photo: NH
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud