Thủy Tiên nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn trên sóng truyền hình

Thủy Tiên nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn trên sóng truyền hình

(Aloitintuc.com) – Chuyến hành trình dài hơi suốt 3 tháng qua của “1000 độ hót” đã đến hồi kết thúc. Tập 13, tập cuối của sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành cho các nhóm hài trẻ sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 26/3/2016 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. 12 nhóm hài tham gia với 12 màu sắc khác nhau cùng muôn vàn những tình tiết đắt giá, cảm động, hài hước mà họ thể hiện trên sân khấu đã khiến khán giả xem truyền hình vô cùng yêu mến. Như đã thông tin từ trước, để khích lệ tinh thần cũng như ghi nhận nỗ lực, thành quả của những tập thể trẻ và tài năng, trong tập phát sóng cuối cùng này, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 3 hạng mục: Kịch bản xuất sắc, nhóm hài ấn tượng và diễn viên hài ấn tượng.

IMG_8514

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Giang Hồng Ngọc, Ngô Kiến Huy, Tiến Luật, Anh Đức….Duy Khánh và Khả Như tiếp tục “song kiếm hợp bích” để dẫn dắt chương trình.

Ở tập phát sóng thứ 13 của “1000 độ hót”, cặp đôi diễn viên Duy Khánh – Khả Như xuất hiện trên sân khấu với tạo hình khác lạ khi hóa thân thành những vị thần Hy Lạp cổ. Trong đó, Khả Như vào vai “thần đơ” khi trước mọi tình huống dù vui hay buồn, cô cũng chỉ có duy nhất một biểu cảm. Duy Khánh đảm nhận vị trí “thần vui vẻ” và luôn tự tin mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Đã nhiều lần hợp tác với nhau trong vai trò “cầm trịch” chương trình từ tập đầu tiên đến nay, cặp đôi diễn viên ngày càng “ăn rơ” trong việc tạo ra những mảng miếng hài cũng như những màn tung hứng hóm hỉnh mang lại niềm vui cho khán giả xem truyền hình.

IMG_8518

IMG_8505

Ở một diễn biến khác, nữ ca sĩ Thủy Tiên tái xuất trên sóng truyền hình sau một thời gian dài vắng bóng với bản hit “Và em đã yêu” được phối mới theo phong cách sôi động. Xuất hiện trên sân khấu với bộ Jumpsuit ngắn được khoét cổ sâu, “bà xã Công Vinh” khoe đôi chân thon dài như người mẫu cùng vòng một đầy đặn, thu hút. Kết hợp cùng vũ đoàn, Thủy Tiên đã mang đến cho người xem truyền hình một tiết mục mãn nhãn.

IMG_7866

“1000 độ hót” là format dành cho các nhóm hài trẻ lần đầu tiên được tổ chức và thực hiện tại Việt Nam. Chương trình là bệ phóng cho những tài năng hài trẻ tuổi, là sân chơi chuyên nghiệp và cơ hội giao lưu, học hỏi giữa những nhóm hài với nhau. Mỗi tập của 1000 Độ Hot bao gồm 6 phần chính xoay quanh các nội dung hài – tạp kỹ.

IMG_8402

Sau 13 tập phát sóng, Ban tổ chức và Ban cố vấn của chương trình sẽ trao giải thưởng cho 3 hạng mục: Nhóm hài xuất sắc, Tiểu phẩm ấn tượng và Diễn viên ấn tượng.

IMG_8459

“1000 độ hot” phát sóng tổng cộng 13 tập vào tối thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, lúc 21 giờ trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV bắt đầu từ ngày 13/02/2016.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud