Thúy Nga truy vấn giới tính thật của Hoài Linh

Thúy Nga truy vấn giới tính thật của Hoài Linh

(Alotintuc.com) – Với mong muốn truyền đi thông điệp về cuộc sống vất vả của những Việt kiều mưu sinh bên xứ người, Hoài Linh, Trường Giang đóng vai người đồng tính muốn kết hôn với Việt kiều để đổi đời.

IMG_0278
Tập 10 chương trình Hội quán tiếu lâm lên sóng THVL1 lúc 21h, chủ nhật ngày 24/4 với chủ đề Việt kiều, có sự tham gia của diễn viên Phi Phụng, Hải Triều và ca sĩ Bá Thắng. Ba nghệ sĩ tung hứng ăn ý, đưa gia đình chủ quán Hoài Linh, Thúy Nga vào nhiều tình huống ngoắt ngoéo.

IMG_9957
Ở phần thực đơn tối – thách thức của Hải Triều dành cho gia đình Hoài Linh – Thúy Nga, Hoài Linh khiến khán giả cười nghiêng với điệu bộ giả gái trong trang phục nam của anh. Trong phần này, Hải Triều vào vai một Việt kiều về nước kén vợ theo sự môi giới của Chí Tài. Ngay khi vừa xuất hiện, Hải Triều chạm mặt Thúy Nga. Nghe đến từ lấy chồng ngoại quốc, Thúy Nga mừng rỡ đồng ý dù bản thân lớn tuổi, góa chồng và có hai con trai lớn. Ngay lập tức, cô bị Hải Triều đưa vào những thử thách khó như khâu áo chỉ trong vòng 15 giây, cắm hoa bằng cách dựng ngược lọ lên…vv. Sau một hồi hành hạ nữ chủ quán, Hải Triều đẩy tình huống đi xa hơn khi thừa nhận, nãy giờ mình nhầm đối tượng kén vợ. Trong lúc Thúy Nga đang ngơ ngác thì Chí Tài xuất hiện, đưa ra tấm ảnh Hoài Linh trong trang phục giả gái và nói rằng đây mới chính là đối tượng Hải Triều cần tìm.

IMG_0142
Khán giả phía dưới vỗ tay rần rần trước tình huống này khiến Thúy Nga bối rối truy vấn Hoài Linh về giới tính thật. Ngay lập tức, danh hài sử dụng chiếc quạt đang cầm trên tay che mặt e ngại thừa nhận. Anh còn làm động tác ẻo lả thể hiện mình là con gái.

IMG_9935
Lúc này Hứa Minh Đạt xuất hiện trong vai em trai Hoài Linh. Diễn viên gây cười khi mặc quần thể thao kéo ngang đến ngực áo sơ mi. Vừa nhìn thấy Hải Triều, Hứa Minh Đạt xoắn xuýt thể hiện ham muốn. Anh vồ vập Hải Triều tán tỉnh để mong có cơ hội đổi đời khi lấy “chồng” Việt kiều. Tuy nhiên, khi biết rõ, Hải Triều chỉ về nước tìm người sang hầu hạ mẹ mình chứ không phải kén vợ, Hoài Linh trở lại con người thật của mình và mắng xối xả Hải Triều. Danh hài đưa tuyên ngôn: Thà sống cực khổ mà vui ở quê hương còn hơn sang xứ người làm kẻ hầu người hạ. Thông điệp nhân văn này của Hoài Linh nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả.

IMG_0034
Trong phần thực đơn trưa, ca sĩ Bá Thắng thể hiện xuất sắc khả năng diễn xuất của mình khi vào vai một gã hàng xóm si tình, tán tỉnh Thúy Nga trong lúc chồng cô đi vắng. Khi Hoài Linh trong vai người chồng, bất chợt trở về sau nhiều năm xa xứ, Bá Thắng còn thách thức danh hài rằng đứa con Hứa Minh Đạt vốn cũng không phải của Hoài Linh. Sau cùng, mọi hiểu lầm được hóa giải khi Trường Giang trong vai ông chú xuất hiện, thừa nhận nhiều năm qua đã giấu mọi thư từ Hoài Linh gửi cho vợ, gây nên sự hiểu lầm này.

IMG_0088_1

IMG_0116
Trước đó, ở phần thử thách sáng, nghệ sĩ Phi Phụng đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi tự nhận mình lùn, mập nhưng độc và lạ. Phi Phụng hóa thân xuất sắc từ vai một bà mẹ nhà quê có con Việt kiều thích nổ đến một người mẹ yêu thương con tha thiết. Các nghệ sĩ đã góp phần truyền đi nhiều thông điệp nhân văn về chuyện người Việt xa xứ.

Tập 11 Hội quán tiếu lâm sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 01/05.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud