Thúy Nga lép vế trước diễn xuất của Phi Phụng

Thúy Nga lép vế trước diễn xuất của Phi Phụng

(Alotintuc.com) – Vào vai con trai của bà mẹ hay nổ – Phi Phụng, Hoài Linh đã tát vợ mình (Thúy Nga) khi cô không giao tiếp bằng tiếng Việt với mẹ chồng.

IMG_0181
Với những câu chuyện xoay quanh chủ đề Việt kiều, tập 10 chương trình Hội quán tiếu lâm 2 không những sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười hài hước mà còn mang lại những giây phút xúc động cùng những thông điệp đầy ý nghĩa và sâu sắc.

IMG_0155
Tuần này, Hội quán tiếu lâm 2 có sự tham gia của các khách mời: Phi Phụng, Bá Thắng và Hải Triều. Với châm ngôn “tôi mập, tôi thấp nhưng tôi độc, tôi lạ”, nữ diễn viên Phi Phụng luôn thể hiện được sự tự tin và diễn xuất tốt tất cả các vai diễn nhận được. Với khả năng hoạt ngôn và sự dày dặn kinh nghiệm của mình, Phi Phụng là một trong những khách mời khiến các gia đình Hôi quán phải dè chừng.

IMG_8650
Phi Phụng vào vai một người mẹ đang mong ngóng con, cháu là Việt kiều về thăm nhà. Tuy nhiên, cháu trai Hứa Minh Đạt vì ra nước ngoài từ nhỏ nên nói chuyện lơ lớ. Trong khi đó, sau mười năm ở nước ngoài , thì con dâu Thúy Nga không chịu nói tiếng Việt mà lại chào hỏi Phi Phụng bằng tiếng anh cơ bản nhất và theo phương thức tự hỏi tự trả lời, khiến Hoài Linh khá khó chịu và bắt “nói tiếng Việt đi”. Sau đó, Thúy Nga lại chuyển sang nói tiếng Việt lơ lớ khiến Hoài Linh càng thêm bực bội và bất ngờ tát cô trên sân khấu.

IMG_0210
Kịch tính được đẩy lên cao khi Phi Phụng tiết lộ bà đứng tên vay nợ một số tiền lớn, chỉ mong ngóng vợ chồng con trai về trả dùm. Cùng lúc, Trường Giang trong vai chủ nợ cũng xuất hiện, ráo riết đòi tiền Phi Phụng. Trong màn chào hỏi nhau, Trường Giang khen Hứa Minh Đạt (vai cháu nội Phi Phụng) lớn nhanh không ngờ. Ngay lập tức Hoài Linh đáp lời: “Còn chú vẫn thế, chẳng cao lên chút nào”. Trong lúc Trường Giang bối rối, khán giả phía dưới bật cười sảng khoái vì nam diễn viên hài liên tục bị các bạn diễn chê bai anh sở hữu chiều cao khiêm tốn.

IMG_9959
Quay trở lại với diễn biến câu chuyện, sau khi nghe mẹ Phi Phụng than đổ nợ, vợ chồng Hoài Linh có chút lúng túng xong lấy ngay được bình tĩnh để ứng phó. Danh hài còn thẳng thừng tuyên bố với Trường Giang, sáng mai sẽ đi máy bay ra ngân hàng rút 50 nghìn USD để trả nợ. Chỉ khi Chí Tài xuất hiện, tự xưng là bạn thân của vợ chồng Hoài Linh bên Mỹ, mọi sự thật mới được tiết lộ.

IMG_9871
Từ đây, các nhân vật khiến người xem xúc động với những câu chuyện mưu sinh nhọc nhằn của người Việt xa xứ. Bà con ở quê nhà ai cũng nghĩ làm Việt kiều thì sung sướng, giàu có, thật ra, họ đánh đổi rất nhiều để có thể trụ lại nơi đất khách. Nhưng vì sĩ diện, khi về quê ai cũng tỏ ra mình thành đạt, sung sướng. Câu chuyện cười ra nước mắt của Hoài Linh, Phi Phụng khiến nhiều khán giả ngậm ngùi.
Phần thi của ca sĩ Bá Thắng và diễn viên Hải Triều cũng đem đến nhiều tiếng cười thú vị khi Bá Thắng nhập vai tình địch của Hoài Linh còn Hải Triều vào vai một Việt kiều về quê kén vợ.

IMG_8523

Hội quán tiếu lâm 2 tập 10 với sự tham gia của các khách mời: diễn viên Phi Phụng, Bá Thắng, Hải Triều sẽ được phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 24/04/2016 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud