Thúy Nga đòi mang giấy khai sinh chứng minh mình mới 18 khi bị Will nhận xét “lớn tuổi”

Thúy Nga đòi mang giấy khai sinh chứng minh mình mới 18 khi bị Will nhận xét “lớn tuổi”

(Alotintuc.com) – Thúy Nga khiến khán giả không thể nhịn cười bởi những màn “tấu hài” cực duyên trên sân khấu Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2.

Xuất hiện với ngoại hình chỉn chu, xinh đẹp trên sân khấu Đấu trường âm nhạc nhí mùa 2 nhưng Thúy Nga không hề tự tin mà luôn nơm nớp lo sợ đánh rơi bộ tóc giả. Cụ thể, khi Đại Nghĩa trổ tài làm đồ vật biến mất, nếu Miko Lan Trinh đề nghị: “Anh có thể làm mất 1 số nếp nhăn trên gương mặt em không?” thì nữ danh hài lại lo lắng vuốt tóc nói: “Chị không cần mất nếp nhăn, nãy giờ chị cứ sợ mất mấy bộ tóc giả phía sau, cặp lông mi giả chị không lo bằng tóc giả em ơi, tóc giả nó mà rụng ra lã chã là Miko nó cười xỉu luôn á”. Lời nói cùng biểu cảm nửa đùa nửa thật của Thúy Nga khiến cả trường quay không thể nhịn cười.

Từ chối “xóa nếp nhăn” vì tin rằng mình còn trẻ nên Thúy Nga vô cùng bức xúc khi bị Will nhận xét “lớn tuổi”. Không chỉ mạnh dạn tuyên bố mình mới 18 tuổi, nữ danh hài còn đòi mang giấy khai sinh đến trường quay để chứng minh.

Không dừng lại ở đó, tuy là người về bét trong phần chọn đội ở tập 5 nhưng Thúy Nga vẫn tự tin tuyên bố với Will và Miko Lan Trinh rằng: “Chị biết tụi em còn nhỏ chị nhường thôi. Nói chung trong cuộc thi lúc nào nó cũng có hên xui nhìn vậy chứ không phải vậy, 30 chưa phải là Tết nha em. Bình tĩnh đi, tụi em cứ bình tĩnh đi. Đội chị sẽ chiến thắng”.

Lớn tiếng tuyên bố nhường đàn em nhưng kết quả sau khi thua Will trong trận đấu đầu tiên, nữ danh hài lại buồn bã nói: “Con gà bự nhất của tui nó rụng cánh rồi bây giờ còn 1 con nhỏ xíu với con vừa vừa đây không biết làm sao luôn”.

Tiếp đó khi “con gà nhỏ xíu” – Sở Hân bất ngờ bị réo tên trong tập 6 Đấu trường âm nhạc nhí cô không ngại ngần “hạ mình” năn nỉ đội bạn: “Con ơi, Sở Hân có chút xíu à, nó không trình diễn được như con đâu. Con cho cháu nó ngồi lại đi con. Con không thương em gì cả, em nó nhỏ xíu à nó không có biết hát”. Cách thay đổi thái độ “nhanh chóng mặt” của nữ danh hài trong tập 6 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 17/5 trên kênh THVL1, khiến khán giả cười nghiêng ngả còn 2 thủ lĩnh chỉ biết lắc đầu “bó tay”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud