Thúy Nga bị Hương Giang Idol cướp chồng trong Hội Quán Tiếu Lâm

Thúy Nga bị Hương Giang Idol cướp chồng trong Hội Quán Tiếu Lâm

(Alotintuc.com) – Xuất hiện với kết quả siêu âm, Hương Giang Idol khẳng định mình đã có thai với Hoài Linh trên sân khấu Hội Quán Tiếu Lâm.

Huynh Lap - Thuy Nga - Chi Tai
Trong vai người lạ đột ngột xuất hiện trong đêm và thông báo mình đã có bầu với Hoài Linh, Hương Giang Idol đã gây xào xáo nội bộ gia đình Hội Quán Tiếu Lâm. Nghệ sĩ hài Thúy Nga không còn xuất hiện với điệu bộ gây cười, trong tập này, “cô gái bán khoai lang nướng” trong vai diễn người vợ đau khổ khi phát hiện ra chồng mình có người tình mới.

IMG_1113
So với Thúy Nga, “người tình” Hương Giang trẻ trung và dịu dàng hơn trong trang phục váy ngắn. Không chỉ vậy, Hương Giang Idol còn bất ngờ khoe hình ảnh siêu âm và thông báo mình đã có bầu một bé trai với Hoài Linh. Nữ ca sĩ còn khẳng định mình sẽ đặt tên con trai là Hoài Luôn để ra sức ép buộc người cha Hoài Linh phải bỏ Thúy Nga để lấy mình làm vợ.

Truong Giang - Phi Nhung
Mỗi lần trên sân khấu có thêm một nghệ sĩ, tình huống thử thách cho gia đình Hội Quán Tiếu Lâm lại mở ra một diễn biến mới. Không chỉ dừng lại ở mâu thuẫn người thứ ba, ca sĩ Khởi My và nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt xuất hiện lại khơi gợi lý do vì sao Hoài Linh lại ngoại tình. Sự thông minh của Hương Giang Idol cùng với ngoại hình gây cười của “mẹ chồng” Chí Tài vừa đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả, vừa đẩy gia đình Hoài Linh vào tình huống phải làm gì với đứa con trong bụng của “người tình” Hương Giang, vừa làm đẹp lòng “mẹ chồng” Chí Tài thích có cháu trai nối dõi.

Truong Giang - Huynh Lap - Hua Minh Dat - Khoi My (1)
Những tập đầu của Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 đã cho thấy những thay đổi hấp dẫn hơn so với mùa trước. Không còn những thử thách hình thể và ăn uống, Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 đưa ra các thử thách buộc các nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh và Thúy Nga phải ứng biến liên tục. Khởi My và Hứa Minh Đạt mang đến sự thông minh và hóm hỉnh của nghệ sĩ trẻ. Các tình huống mà Hương Giang Idol cùng với ông Tào ông Lao – Chí Tài Trường Giang đưa ra buộc gia đình Hội quán phải ứng biến liên tục.

Khoi My - Hua Minh Dat - Thuy Nga
Bi kịch mà gia đình Hội Quán Tiếu Lâm gặp phải không hiếm gặp ở các gia đình Việt Nam. Nhiều người vẫn còn trọng nam khinh nữ, vì mong muốn có được con trai nối dõi mà dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân gia đình. Cách xử lý của nghệ sĩ Hoài Linh rất thông minh và khôn khéo khi ông khẳng định vẫn giữ mối quan hệ vợ chồng với nghệ sĩ Thúy Nga và phủ nhận vu cáo của “người tình” Hương Giang.

Thuy Nga - Chi Tai
Tình huống kịch lại tiếp tục xoay chuyển ngay đến tận giờ phút cuối, khi ông Tào Trường Giang xuất hiện và đòi tiền Hứa Minh Đạt. Cô nhân tình Hương Giang hóa ra do người vợ Thúy Nga “cài cắm” để thử lòng Hoài Linh. Mặc dù không được hoan nghênh với cách làm này, nhưng sự ăn năn hối lỗi của Thúy Nga cũng đã thức tỉnh bà mẹ chồng Chí Tài luôn khó chịu với con dâu vì chỉ sinh được con gái.

Thuy Nga-Phi Nhung-Hoai Linh-Chi Tai-Huong Giang-Khoi My-Huynh Lap
Ngoài Hương Giang Idol, Hội Quán Tiếu Lâm tập 2 đã mang lại các tiết mục hấp dẫn với nghệ sĩ Huỳnh Lập và nữ ca sĩ Phi Nhung. Tập 3 với diễn viên Huy Cường, nam ca sĩ Minh Thuận và Trương Thế Vinh sẽ được phát sóng tối chủ nhật ngày 6/3/2016 trên kênh THVL1.

Phi Nhung-Truong Giang-Hoai Linh-Thuy Nga-Khoi My-Hua Minh Dat-Chi Tai (1)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud