Thúy Nga bị BB Trần “đá xoáy” chuyện thi Hoa hậu

Thúy Nga bị BB Trần “đá xoáy” chuyện thi Hoa hậu

(Alotintuc.com) – Khách mời mở màn Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 cho rằng MC có nhầm lẫn khi trao cho Thúy Nga giải Á hậu Hoa hậu quý bà.

Hoai Linh - Thuy Nga (9)

Bất ngờ xuất hiện trong áo choàng dài họa tiết, BB Trần trở thành khách mời mở màn Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 với vũ đạo Destiny giống Hà Hồ trong MV đình đám mới đây. Trong khi khán giả còn chưa ngớt những tràng pháo tay dành cho trưởng nhóm BB&BG, Lâm Vỹ Dạ và Giang Hồng Ngọc đột ngột xuất hiện trên sân khấu và… chửi xối xả. Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc nhanh tay lột ngay áo choàng của BB Trần trong khi Lâm Vỹ Dạ quăng cây lau nhà cho “phiên bản thất bại” của Hà Hồ: “Osin bày đặt cầm micro làm ca sĩ, lau cho sạch cái nhà cho tao”. Ngay lúc này khán giả Hội Quán Tiếu Lâm mới vỡ lẽ BB Trần thủ vai osin nhưng có ước mơ làm ca sĩ, trong tiết mục mở màn của số phát sóng đầu tiên.

BB Tran (2)
Trước khi bộ tứ xuất hiện, osin BB Trần đã nhanh miệng “bêu xấu” gia đình Hội quán giàu có nhưng keo kiệt: “ông chủ đeo vàng đầy người nhưng suốt ngày chỉ thích ăn mắm, tướng như con mắm. Bà chủ thì nhan sắc có giới hạn mà đòi đi thi hoa hậu”. BB Trần vừa nhắc lại vụ trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, vừa cho rằng MC Hoa hậu quý bà 2012 đã nhầm lẫn khi tuyên bố Thúy Nga giành ngôi Á hậu.

gia dinh chu quan - ong Tao ong Lao
Cũng qua lời giới thiệu trên, trưởng nhóm BB&BG nhanh chóng đặt mình vào thế làm chủ và định trước vai diễn cho các thành viên của gia đình Hội quán. Đây chính là điểm đặc sắc của Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2, khách mời được biết trước kịch bản trong khi Hoài Linh, Thúy Nga, Khởi My và Hứa Minh Đạt không hề biết trước được vai diễn và những gì sẽ xảy đến với mình.

BB Tran-Hoai Linh-Chi Tai-Thuy Nga (2)
Phản ứng lại những màn chặt chém đầu tiên, Hoài Linh cho rằng mình mướn phải osin vừa nam vừa nữ. Trong khi bà chủ Thúy Nga cho rằng BB Trần giống “Hồ Ngọc Hà bá”.

Chi Tai (2)
Với những tình huống được cài cắm trước, BB Trần cho rằng mình làm osin cho gia đình ông bà chủ suốt 11 tháng mà không được trả lương, ngược lại còn nhiều lần bị ông chủ Hoài Linh sàm sỡ. Với bản lĩnh và sự thông minh, nghệ sĩ Hoài Linh lật ngược thế trận, cho rằng BB Trần vốn là người yêu của tài xế Hứa Minh Đạt và vào làm việc tại gia đình Hội quán với mục đích xấu. Ngay lúc này, ông Tào và ông Lao xuất hiện để giải cứu khách mời BB Trần.

Hoai Linh - Thuy Nga (3)
Ông Lao – Chí Tài lên sân khấu với ngoại hình gây cười ngay từ cái nhìn đầu tiên. Áo và tất nhiều màu, cài hoa trên đầu và bộ dạng ngáo ngơ, Chí Tài trần tình mình từng là osin của gia đình Hoài Linh nhưng do bị bạo hành nên thần kinh bị tổn thương. Tất cả các bằng chứng bạo hành của ông bà chủ Hoài Linh, Thúy Nga và cô con gái Khởi My đã được ghi lại trong máy ảnh của ông Tào – Trường Giang.

Giang Hong Ngoc - Truong Giang
Khác với BB Trần, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc lại xuất hiện trong một tiết mục hoàn toàn khác, mang sắc màu của “âm nhạc và sắc đẹp” như lời giới thiệu của Chí Tài và Trường Giang. Trong vai một nữ ca sĩ nổi tiếng được gia đình Hoài Linh mời về hát cho con gái Khởi My nghe, Giang Hồng Ngọc đòi hỏi gia đình Hội quán phải đáp ứng các yêu cầu của cô. Với sự trợ giúp của vệ sĩ Trường Giang và quản lý Chí Tài, Giang Hồng Ngọc đã đưa ra nhiều tình huống thử thách cả 4 thành viên gia đình Hội Quán Tiếu Lâm.

Giang Hong Ngoc -Truong Giang-Khoi My-Hoai Linh-Thuy Nga-Truong Giang
Khách mời thứ 3 xuất hiện trong số phát sóng đầu tiên là Lâm Vỹ Dạ. Được đồn đoán sẽ quậy “bung nóc” Hội Quán Tiếu Lâm khi có chồng là “tay trong” Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ thủ vai lơ xe và ra sức ăn hiếp các thành viên trong gia đình Hoài Linh. Giá vé cắt cổ, thu tiền vô tội vạ khách đi xe, nhưng càng về cuối Lâm Vỹ Dạ càng “đuối” vì không địch nổi khả năng chặt chém của gia đình Hoài Linh.

Thuy Nga (3)
Bất ngờ, Trường Giang xuất hiện với khẩu súng và đòi cướp tiền của khách đi xe. Nhưng kết cục cả khách mời Lâm Vỹ Dạ, tài xế Chí Tài và tên cướp Trường Giang đều bị gia đình Hoài Linh “hạ gục”. Chuyến xe về quê trở thành cái kết đẹp cho tiết mục của Lâm Vỹ Dạ. Đây cũng là điểm mới của mùa 2 này, không bó buộc người chốt tiết mục và luôn đọng lại ý nghĩa đằng sau nụ cười.

Lam Vy Da-Thuy Nga
Tiếu Lâm Hội có lẽ là phần “đáng sợ” nhất của các khách mời, khi trở về thế bị động vì không nắm được kịch bản và những tình huống do gia đình Hội quán đưa ra. Hoài Linh, Thúy Nga trở thành Ngọc hoàng và Thiên hậu đang du ngoạn trên Thiên đình. Ba khách mời bị Hằng nga Khởi My phát hiện khi đang lấp ló ngoài cổng Thiên đình. Ngay sau đó, một cuộc náo loạn đầu năm xảy ra vì ba ông bà Táo đi chầu muộn. Táo quẩy BB Trần, Táo dẹo Giang Hồng Ngọc và Táo lắc Lâm Vỹ Dạ đã bị gia đình Ngọc hoàng “chặt chém” tơi bời vì những rắc rối đã gây ra dưới hạ thế. Cùng với Táo tình yêu Trường Giang và Táo âm nhạc Chí Tài, cả 3 khách mời đã có một tiết mục mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hoai Linh - Thuy Nga (4)
Tập 2 Hội Quán Tiếu Lâm sẽ được phát sóng 21h tối chủ nhật 28/2/2016 trên kênh THVL1 với các khách mời Hương Giang Idol, nữ ca sĩ Phi Nhung và diễn viên Huỳnh Lập.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud