Thùy Linh – Người đẹp Biên Hòa đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ

Thùy Linh – Người đẹp Biên Hòa đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ

Cô sinh viên năm thứ 2 của Đại học Công nghệ Đồng Nai, Nguyễn Thùy Linh là một trong số những nhan sắc nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay.

3F2A8606 copy copy
 Với chiều cao 1m75, chỉ số các vòng đo : 83-62-90, Thùy Linh sở hữu một gương mặt nhu mì, dịu dàng đúng chuẩn của vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Mới 20 tuổi nhưng vóc dáng của Thùy Linh đã phát triển rực rỡ bởi cô thường xuyên tập thể dục và yêu thích thể thao.
3F2A8057 copy copy
Ngoài những giờ học cẳng thẳng của khoa Anh văn trong trường Đại học, Thùy Linh chọn cho mình một sở thích đặc biệt là nhảy hip hop và R&B. Chính những chuyển động cơ thể hòa cùng âm nhạc đã giúp Thùy Linh có những thành tích cao trong học tập.
3F2A8453
Chiều cao đặc biệt, nên lúc nào Thùy Linh cũng nổi bật trong lớp. Cô thường xuyên được chọn tham gia những hoạt động văn nghệ của trường. Thùy Linh còn là biểu tượng về thời trang đơn giản mà đẹp. Cô biết chọn phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch và hợp với gam màu trắng.
3F2A8197 copy copy
Thùy Linh cho biết, mục tiêu phấn đấu của cô là trở thành một nữ doanh nhân trong tương lai. Thần tượng của Thùy Linh là mẹ, nhưng cô rất hâm mộ cựu thủ tướng Thái Yingluck Shinawatra. Theo cô đây là một người hùng dũng cảm và cũng là một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình. Thêm nữa, bà không những giỏi về chính trường mà còn rất xinh đẹp, biết cách làm mình đẹp hơn.
 3F2A8107 copy copy
Photo: Khoa Nguyễn
Fashion:Valenciani  
Make Up: Nguyễn Duy 
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud