Thúy Hạnh đẹp đằm thắm bên chồng con và bố mẹ ruột

Thúy Hạnh đẹp đằm thắm bên chồng con và bố mẹ ruột

(Alotintuc.com) – Mới đây, gia đình nghệ sỹ Minh Khang – Thúy Hạnh được bắt gặp khi họ cùng nhau xuất hiện tại showroom nội thất số 1 của Mỹ Ashley để mua sắm.

_MG_9811 copy

Xuất thân là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Thúy Hạnh là một người mẫu đồng thời là một MC đắt show sự kiện trong thời điểm hiện nay, trong khi đó Minh Khang được biết đến là một nhạc sỹ tài năng và là nhà hòa âm phối khí quen mặt với rất nhiều ca sỹ nổi tiếng cùng các dự án nghệ thuật lớn nhỏ. Sau 9 năm kết hôn, cặp đôi Minh Khang – Thúy Hạnh được xem là một trong những cặp vợ chồng nghệ sỹ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Ở bên nhau đã lâu nhưng người hâm mộ luôn thích thú với cách ứng xử văn minh của hai vợ chồng mỗi khi họ nói về nhau trên truyền thông. Đặc bi(Alotintuc.com) – Mới đây, gia đình nghệ sỹ Minh Khang – Thúy Hạnh được bắt gặp khi họ cùng nhau xuất hiện tại showroom nội thất số 1 của Mỹ Ashley để mua sắm.ệt, ông xã Minh Khang luôn dành những lời có cánh cho người vợ mà đối với anh đó là món quà quý giá nhất của anh trong cuộc đời vì Thúy Hạnh là một người vợ không những xinh đẹp mà rất thông minh, khéo léo, chu toàn.

_MG_9864 copy

_MG_9905 copy

Nhân dịp bố mẹ ruột của Thúy Hạnh vào Sài Gòn chơi với các con cháu, cả nhà đã quyết định rủ nhau đi mua sắm đồ nội thất cho nhà mới của ông bà tại Hà Nội. Thúy Hạnh chia sẻ, ngoài việc đi cùng nhau để hội ý với ông xã và ba mẹ thì đây cũng là dịp để đại gia đình có những giây phút đáng nhớ bên nhau. Hai bé Suti và Suli có vẻ rất hào hứng khi được khám phá không gian rộng lớn, thoáng đãng với rất nhiều đồ đạc trưng bày rất đẹp tại siêu thị nội thất Ashley. Từ lâu, gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang vốn là những khách hàng trung thành của thương hiệu Phố Xinh và là người bạn thân thiết ngoài đời với doanh nhân Dương Quốc Nam. Khi biết vị doanh nhân đưa thêm dòng sản phẩm nội thất số 1 của Mỹ Ashley về Việt Nam, cặp đôi quyết định dành một buổi để tham quan, chọn lựa mua sắm.

_MG_9948 copy

_MG_9920 copy

_MG_9868 copy

Có mặt tại siêu thị nội thất, vợ chồng Minh Khang Thúy Hạnh ăn vận đơn giản. Riêng hai cô con gái được bố mẹ diện trang phục ton sur ton màu trắng. Bố mẹ của cặp đôi rất thích thú và hài lòng với các sản phẩm nội thất tuyệt đẹp tại đây. Cả gia đình đã có những giây phút vui vẻ, rộn ràng bên nhau.

_MG_9983 copy

_MG_9943 copy

_MG_0046 copy

_MG_0030 copy

_MG_0007 copy

Photo: An Trần
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud