Thùy Dương gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong bộ ảnh mới của NTK Đặng Hải Yến

Thùy Dương gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong bộ ảnh mới của NTK Đặng Hải Yến

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong bộ ảnh chất và đẹp đến từng khung hình, Á quân Next Top Model Thùy Dương khiến nhiều người bất ngờ với những hình ảnh không thể cuốn hút hơn cũng như độ lăn xả của cô để có những bức ảnh như ý. Bộ ảnh đồng thời cũng diễn tả chất “ngông” của NTK Đặng Hải Yến trong phong cách của mình.

Vừa qua, NTK Đặng Hải Yến tiếp tục gởi đến những tín đồ thời trang cùng những niềm đam mê cái đẹp bộ ảnh thời trang cực chất và đẹp trên từng khung hình. Đó chính là không gian thời trang được thăng hoa một cách tự nhiên nhất, phòng khoáng nhất và tận hưởng nhất.

Bộ ảnh được thực hiện trên nhiều địa hình vô cùng ấn tượng mang đến cảm giác chông chênh, bay bổng, chơi vơi trong sự hài hòa một tự nhiên của đất trời. Không giới hạn cho mình bất kỳ một không gian nào mà nhường vào đó chính sự tận hưởng thời trang, gần gũi mà đẳng cấp. Thật sự bộ ảnh với những thiết kế “trứ danh” của Đặng Hải Yến là sự đầu tư nghiêm túc, nghệ thuật, lẫn chất “ngông” vốn có của NTK Hà Thành.

Á quân Next Top Model – Thùy Dương chính là trung tâm của những khung hình đầy khám phá này. Trong các thiết kế ấn tượng, thành viên của team sang mang đến hình ảnh của những trải nghiệm như được vẫy vùng cùng thời trang giữa không gian bao la. Thùy Dương cũng chia sẻ thêm, vest của NTK Đặng Hải Yến phom rất chuẩn, ôm vừa khít và phù hợp với mọi dáng người. Đây được xem là nơi để Đặng Hải Yến làm nên sức hút riêng dành cho phái đẹp.

Để được những khung hình lung linh và ấn tượng nhất, Thùy Dương chia sẻ thêm: “Ban đầu mình nghĩ thời tiết sẽ là yếu tố cản trở, nhưng may mắn là thời tiết rất mát và không quá lạnh. Làm theo yêu cầu của anh Tuấn (người chỉ đạo) mới là yếu tố gây khó, nào là leo núi, rồi tạo dáng dưới ánh mặt trời…”. Dù có một số khó khăn nhất định nhưng điều này đã không cản bước Thùy Dương mà ngược lại làm cho tinh thần chinh phục của cô trở nên cao độ hơn.

Thời trang của Đặng Hải Yến là một sức hút dành cho những tín đồ thời trang và khó lòng bỏ lỡ. Bởi đó là những sự phóng khoáng, tận hưởng của người phụ nữ đương đại. Bên cạnh đó, sự chính xác từ phom dáng đến những đường cắt may đã mang đến sự cộng hưởng tuyệt vời nhất. Không chỉ thế, sự đầu tư nghiêm túc của không gian thời trang thông qua những bộ ảnh đặc biệt như thế này chính là tiếng nói cho phong cách cùng chất “ngông” của Đặng Hải Yến.

Photo: Lê Tuấn Anh
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud