Thùy Dung mặc đẹp sau khi lọt sao xấu

Thùy Dung mặc đẹp sau khi lọt sao xấu

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Thuỳ Dung lại tỏa sáng bên cạnh Hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà, Nam vương Nguyễn Văn Sơn và Á quân Next top Tuấn Việt, sau một lọat chỉ trích Hoa hậu Việt Nam 2008 mặc xấu tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

MAN_6594

Chiếc váy ren trắng đính kết của NTK Hoàng Hải dành cho Thùy Dung đã giúp cô ăn điểm với bạn bè quốc tế trong lễ ra mắt chiến dịch Shopping is GREAT để quảng bá cho các thương hiệu thời trang của Anh có mặt tại Việt Nam.

MAN_6547

Chương trình được diễn ra ra tại Tổng lãnh sự quán Vương quốc Anh. Ngoài sự xuất hiện những người nổi tiếng Viêt Nam, Hai nhân vật rất quan trọng trong buổi lễc là Huân tước David Puttnam, Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Lao, Campuchia và Myanma và Ông Douglas Barnes, Tổng lãnh sự Vương quốc Anh tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình mở đầu cho tuần lễ những hoạt động về văn hóa anh, trong đó có cả điện ảnh Anh sẽ được trình chiếu.

MAN_6442
Sau một thời gian im ắng, Hoa hậu Thùy Dung xuất hiện trở lại và chăm chỉ đi dự các sự kiện lớn. Cô bị coi là chưa ổn định về định hướng cái đẹp, chính vì vậy mỗi lần xuất hiện của Thùy Dung đều gây cho khán giả sự tò mò. Với chiếc đầm ren, NTK Hoàng Hải “đo ni đóng giầy” cho Thùy Dung và anh cho biết, cũng đang muốn góp một tay xây dựng lại hình ảnh cô Hoa hậu gốc Đà Nẵng này.

MAN_6445

Tuan Viet_NTK Hoang Hai_Bui Thi Ha_Thuy Dung_Van Son

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud