Thúy Diễm “trách yêu” về sự thờ ơ của Lương Thế Thành

Thúy Diễm “trách yêu” về sự thờ ơ của Lương Thế Thành

(Alotintuc.com) Những chia sẻ về cặp đôi vàng này đang rất hot trên mạng cộng đồng vì mọi người đang chúc mừng hạnh phúc của đôi bạn trẻ Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

L1004622

Thúy Diễm chia sẻ: Anh Thành hay giận em vì em lầm lì, nói gì cũng không nghe, làm cái gì là làm theo ý mình. Nhưng anh Thành luôn nhắc nhở trời nắng phải mặc áo khoát che chắn hay trời lạnh phải đội nón cho ấm (những khi đi nước ngoài) hay ra đường phải đeo khẩu trang.

L1004567

L1004505

L1004507

Không được uống nhiều nước ngọt mà em thì thích uống coca nên nhiều khi dặn dò liên tục mà em không nghe là anh Thành lại giận. Giả bộ hờn mách không thèm nói chuyện với em nữa, em muốn làm gì em làm thì lúc đó em mới nghe.

L1004553

L1004535

Còn ngược lại Trúc Diễm hay giận Thành vì tội mê ông cafe và thức khuya. Hôm nào đi quay là y như rằng chạy ra quán cafe ngồi đúng 3 ca (sáng tới trưa, trưa tới chiều, chiều tới tối). Bữa nào lèm bèm không được thì phải chơi trò giận hờn thì lúc đó anh Thành mới bỏ cafe để chở em đi coi phim hay ăn ốc.

L1004572

L1004583

Về công việc thì anh Thành là đàn anh là hình mẫu mà em ngưỡng mộ và hãnh diện. Trước khi yêu thì anh Thành là thần tượng của em trong công việc.

L1004664

Mỗi lúc nhìn anh ấy diễn, lúc nào em cũng nhìn thấy đầy tâm huyết, đầy cảm xúc. Nhưng khi hết diễn, hết phim thì ảnh hông có lãng mạn, không biết sẽ đi chơi đâu, làm chi.

L1004603

L1004652

Lên kế hoạch thế nào cho cuộc sống. Em đều phải ra tay hết. Chắc có lẽ là luật bù trừ những trò bày vẽ lãng mạn hay những kế hoạch đi chơi thì lúc nào em cũng đầy ắp đầy hào hứng. Nhưng lúc này em lại có điểm yếu là khi xuất hiện cùng nhau em luôn mắc cỡ và khớp .

L1004752

Tụi em đang từng ngày mong chờ và tích cóp từng li từng tí để hoàn thiện cái tổ ấm của 2 đứa. Từng viên gạch hay từng góc nhà 2 đứa cũng muốn thật dễ thương và ấm cúng. Sẽ là nơi chào đón những thiên thần nhỏ ra đời nữa. Tụi e sẽ cố gắng làm việc thật siêng năng để có thể tạo ra một tổ ấm thật như ý của mình trong năm sau.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Louis Wu
D.I artist: Nguyễn Đình Bá
Makeup: An An
Hair: Trần Khánh
Model: Lương Thế Thành – Thuý Diễm​​
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud