Thùy Chi được “chọn mặt gửi vàng” ở Bài hát Việt tháng 11

Thùy Chi được “chọn mặt gửi vàng” ở Bài hát Việt tháng 11

(Alotintuc.com) – Ở minishow Bài hát việt tháng 11, Thùy Chi sẽ thể hiện lại những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Hà thành.

ZIT_9961
Nhắc đến Thùy Chi, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc, đặc biệt là với chương trình Bài hát Việt. Đã nhiều năm qua, cái tên Thùy Chi đi vào lòng người bằng những ca khúc rất văn minh, nhẹ nhàng với giọng hát cao vút cùng những cảm xúc dạt dào về gia đình, đất nước và tình yêu. Giọng hát của Thùy Chị đi vào lòng công chúng với hàng loạt các ca khúc như: Cây vĩ cầm, Thành thị, Phố cổ, Khoảng trời của bé, Trong lành những giấc mơ…

ZIT_0014
Thùy Chi là một cô gái nhỏ nhắn, dễ gần, lúc mới nổi lên, khán giả ấn tượng với cô không phải vì ngoại hình mà là bằng giọng hát. Với những ca khúc cho tuổi học trò như Xe đạp, Chuyện, dần dần cô bước ra khỏi thế giới ảo và đến với những sân khấu ca nhạc lớn. Năm 2015, Thùy Chi quay trở lại với sự ‘lột xác’ mới lạ ở ngoại hình và thời gian qua, cô tiếp tục ‘gây sốt’ với ca khúc Giữ em đi ‘làm mưa làm gió’ trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Bên cạnh đó, Thùy Chi còn cho khiến khán giả bất ngờ nhiều hơn khi vẻ ngoài được thay đổi trong MV Giữ em đi với hình tượng xinh đẹp, thanh thoát, nhẹ nhàng.

ZIT_9949
Thùy Chi đến với Bài hát Việt cũng đã khá lâu và đã gặt hái được một số thành công nhất định. Gần đây nhất ở trong liveshow tháng 9, với phần thể hiện trong sáng ca khúc Lon ton ơi, lon ton à của tác giả Hà Quang Minh, Thùy Chi đã mang về giải thưởng Ca khúc ấn tượng nhất tháng. Cô liên tiếp được các nhạc sĩ ‘chọn mặt gửi vàng’ để thể hiện những ca khúc mới tại sân chơi Bài hát Việt trong nhiều năm qua.

ZIT_0030
Đến với liveshow 7 của Bài hát Việt lần này, Thùy Chi sẽ thể hiện lần lượt những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô hiện nay. Sẽ không thể thiếu Phố cổ, Khoảng trời của bé, Trong lành những giấc mơ hay Giấc mơ mang tên mình. Chương trình Bài hát Việt sẽ lên sóng trực tiếp lúc 21g ngày 27/11/2015 trên kênh VTV6 từ Nhà hát Bến Thành.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud