Thùy Anh diện đồ nhẹ nhàng, makeup sương sương đón tuổi mới

Thùy Anh diện đồ nhẹ nhàng, makeup sương sương đón tuổi mới

(Alotintuc.com) – Ngày 3/2, Thùy Anh bước sang tuổi 25. Thay vì có cảm giác “thêm tuổi thêm già”, Thùy Anh lại bày tỏ sự háo hức. Với nữ diễn viên 9x việc đón thêm tuổi mới khiến cô thấy mình trở nên trưởng thành hơn. Thêm nữa, với Thùy Anh sự trẻ trung, hồn nhiên trong tâm hồn là thứ khó mất đi nên dù là tuổi 25 nhưng cô vẫn luôn cảm nhận mình như cô gái mới 18.

“Là cô gái 25 tuổi, nhưng chưa bao giờ tôi ngừng nghĩ bản thân mình mới chỉ 18 tuổi. Có nhiều khi mọi người hỏi bao nhiêu tuổi, tôi vẫn bất giác trả lời mình 18 tuổi hoặc là xưng hô ‘em’ với tất cả mọi người…Không phải tôi tự cao hay gì đâu, chỉ là luôn cảm thấy trong con người mình vẫn còn giữ được sự trẻ trung, nhí nhảnh như thế thôi”, Thùy Anh nói.

Thùy Anh nói việc cứ nghĩ mình ở tuổi 18 chẳng có gì phải ngại cả. Dù bạn có già đi hơn nữa nhưng nếu vẫn cứ nghĩ được như thế thì cũng chẳng sao cả. “Khi đó bạn sẽ thấy cuộc đời luôn tràn đầy sự lạc quan hơn thôi. Thanh xuân sẽ kéo dài mãi nếu như ta luôn nghĩ mình mới đôi mươi”.

Thùy Anh tâm sự có nhiều lúc cô bị chê “già hơn tuổi thật” chỉ vì các vai diễn trên phim, hình tượng hoặc do cách makeup để phù hợp với từng sự kiện, hoàn cảnh tham dự. Cô tâm sự: “Tôi đi làm và tự lập từ khá sớm nên thấy thích làm người lớn và tự nhận mình là người lớn. Giờ tôi chỉ muốn mãi mãi là 18. Thời điểm khoảng 10 năm trước, tôi thấy bản thân hơi già dặn. Thời điểm này, tôi thấy mình vẫn thế có đôi phần ngô nghê – mặt thì ‘ác’ thế thôi nhưng thật sự là ngơ lắm – không có ghê gớm như mọi người vẫn nghĩ”.

Chào đón tuổi 25, Thùy Anh đầu tư thực hiện bộ ảnh lưu giữ thanh xuân. Cô chọn phong cách nhẹ nhành, trẻ trung với trang phục đơn giản. Cách makeup trong veo cũng toát lên concept thiếu nữ 18 tuổi như chủ nhân mong muốn. Giữa không gian của một buổi sớm mai, Thùy Anh thể hiện hình ảnh một cô gái ngây thơ qua biểu cảm ánh mắt.

Trở lại với công việc trong 2020, Thùy Anh cho biết đang tất bật để quay lại phim trường sau Tết. Cô tiếp tục với dự án phim truyền hình của VFC đang quay dở cùng nhiều diễn viên khác. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Thùy Anh với “vũ trụ VTV” sau thời gian tập trung cho điện ảnh.

Photo: Kính O Tròng
Stylist: Dương Quốc Thanh
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud