Thương hiệu đình đám “Cá Mập Siêu Bạo Chúa” chính thức trở lại với Jason Statham tiếp tục đối đầu siêu quái vật cổ đại khổng lồ

(Alotintuc.com) – Một trong những tựa phim cá mập ăn khách của Hollywood The Meg (tựa Việt: Cá Mập Siêu Bạo Chúa” sẽ trở lại với phần phim tiếp theo. Meg 2: The Trench (tựa Việt: Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu) tiếp tục xoay quanh cá mập khổng lồ Megalodon với sức tàn phá khủng khiếp, nhưng lần này, rất nhiều sinh vật cổ đại ghê rợn khác cũng sẽ xuất hiện. 

Tài tử từng góp mặt trong phần phim đầu tiên Jason Statham sẽ trở lại trong vai chính, dẫn dắt đội thám hiểm của anh vào sâu trong lòng biển khơi. Đúng như tên gọi, phần phim mới này sẽ đưa khán giả đến với khu vực Rãnh Mariana, được coi là rãnh đại dương sâu nhất thế giới.

Với ý tưởng của đạo diễn Ben Wheatley, vực sâu Mariana chính là cánh cửa mở ra thế giới của những loài sinh vật khổng lồ cổ xưa đã sống sót qua nạn diệt chủng hàng triệu năm. Cá sấu, bạch tuộc khổng lồ… hay thậm chí cả khủng long bạo chúa, những quái vật đáng sợ cùng với “trùm cuối” Megalodon sẽ tiếp tục reo rắc nỗi sợ và cả sự phấn khích cho khán giả.

Đoạn giới thiệu mới được Warner Bros. Pictures thả xích bắt đầu với phân cảnh ấn tượng khi một Megalodon ngoạm chặt một con khủng long không hề thương tiếc. Chúa tể của đất liền dường như không là gì khi đứng trước siêu quái ngự trị nơi đại dương.

Tiếp tục nhiệm vụ đã được đề cập trong phần phim trước, nhóm của Jonas Taylor (Jason Statham thủ vai) tiếp cận gần khu vực Rãnh Mariana, nơi họ đụng độ một quái vật bí ẩn, khiến một thành viên trong nhóm thiệt mạng ngay sau đó. Cái chết của người đồng đội báo hiệu cho cả nhóm về một mối đe dọa to lớn đang giấu mình trong những vách đá tối tăm. Thế nhưng, trong cả những viễn cảnh hoang đường nhất, họ cũng không thể ngờ những mối nguy đang chực chờ đe dọa họ có thể tàn ác đến mức nào.

Đoạn trailer của Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu chiêu đãi người xem hàng loạt phân cảnh hành động quy mô lớn của các quái vật cổ đại – đặc biệt là Megalodon khổng lồ đã quen thuộc với các khán giả yêu mến dòng phim này. Jason Statham vẫn chứng tỏ anh là một trong những tài tử hành động hàng đầu của Hollywood khi thực hiện những phân cảnh chiến đấu với quái thú cực kỳ đã mắt.

Hồi hộp, gay cấn và phấn khích tột cùng, Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu là bom tấn cá mập đích thực thỏa mãn “cơn khát” của khán giả về một bộ phim xứng tầm với những quái vật khổng lồ này. Màn kết hợp giữa cá mập Megalodon cùng loạt siêu thú cổ đại sẽ khiến cuộc chiến giữa con người và thiên nhiên càng thêm phần khốc liệt. Meg 2: The Trench với quy mô cực kỳ hoành tráng xứng danh “bom tấn mùa hè” được chờ đợi bậc nhất năm nay.

Phim sẽ được phát hành toàn cầu bởi Warner Bros. Pictures và đổ bộ phòng vé vào mùa hè này, bên cạnh hàng loạt siêu bom tấn hành động hứa hẹn khác.

MEG 2: THE TRECH – tựa Việt: CÁ MẬP SIÊU BẠO CHÚA 2: VỰC SÂU – dự kiến khởi chiếu 08.2023.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x