Thuận Nguyễn sẽ góp mặt trong MV sắp phát hành của Minh Trung

Thuận Nguyễn sẽ góp mặt trong MV sắp phát hành của Minh Trung

(Alotintuc.com) – Một lần nữa, cặp đôi “Thượng Ẩn Bước nhảy hoàn vũ” Minh Trung – Thuận Nguyễn lại gây “sốt” khi xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. 2 anh chàng đang rất được yêu thích này hôm nay diện tông màu tương phản đối lập trắng đen. Cả 2 cùng được mời đi xem phần 3 của chuỗi phim “Divergent” mang tên “Allegiant”.

DSC_7467

Thuận Nguyễn – Minh Trung hiện là một cặp bạn thân rất được các bạn trẻ yêu thích vì hao hao giống với cặp đôi Cố Hải – Bạch Lạc Nhân trong bộ phim “Thượng Ẩn” đang gây “sốt”. Thuận Nguyễn – Minh Trung có dịp quen biết và làm việc với nhau khi cả 2 cùng chọn về đội của giám khảo Trần Ly Ly trong chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2016”. Khi chứng kiến những thước hình thân thiết trên sàn tập của cả 2, các fan đã ví von họ chính là cặp đôi “Thượng Ẩn phiên bản Việt”.

DSC_7433

Vừa qua, sau khi Minh Trung rời khỏi cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”, cả 2 thí sinh nam của đội Trần Ly Ly cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện trao giải phim ngắn tại TP.HCM khiến nhiều fan của cả 2 thích thú. Tối qua, cả 2 chàng trai này tiếp tục sánh bước bên nhau đi xem bộ phim “Allegiant – Những kẻ trung kiên.” Không hẹn trước, Thuận Nguyễn và Minh Trung diện bộ trang phục với tông màu tương phản. Nếu Minh Trung chọn cho mình nguyên “cây đen” thì Thuận Nguyễn mặc trang phục toàn màu trắng kèm theo áo jean khoác ngoài. Cả 2 tạo nên một cặp “Hắc – Bạch” công tử nổi bật tại buổi họp báo.

DSC_7476

Đi cùng 2 chàng trai là 2 cô gái xinh đẹp Lâm Kỳ Nguyên và Tăng Huỳnh Như. Lâm Kỳ Nguyên là ca sĩ – người mẫu, được ví như Jessica SNSD phiên bản Việt còn Tăng Huỳnh Như là á khôi của cuộc thi Miss Ngôi Sao 2013. Việc xuất hiện 2 cô gái này trong buổi họp báo lại khiến cho các fan ví von họ chính là Kim Lộ Lộ và Thạch Tuệ trong mối tình “Thượng Ẫn” của 2 chàng trai. Tuy nhiên, khi được hỏi về phân vai, 2 cô nàng cũng bối rối vì không biết ai sẽ vào vai nào cho hợp lý. 4 diễn viên – người mẫu trẻ tạo thành 2 cặp đôi với 2 tông màu tương phản nổi bật trên thảm đỏ.

DSC_7485

Tiết lộ về dự án mới của mình, Minh Trung chia sẻ đang tập trung cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Nam siêu mẫu tiết lộ Thuận Nguyễn cũng sẽ là khách mời tham gia một vai diễn trong MV của anh. Tuy nhiên, đó là vai diễn như thế nào thì Minh Trung vẫn chưa chịu bật mí nhưng hứa hẹn sẽ rất bất ngờ.

DSC_7501

“Allegiant – Những kẻ trung kiên” là phần 3 của chuỗi phim hấp dẫn “Divergent”, sẽ tiếp tục đưa Tris và Four bước vào một thế giới mới nguy hiểm hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên họ rời khỏi gia đình, rời khỏi thành phố duy nhất biết đến từ trước đến nay, để tìm một giải pháp hòa bình cho thành phố của họ. Ở bên ngoài, những phát hiện cũ nhanh chóng trở nên vô nghĩa qua những chân lý mới gây sốc. Tris và Four phải nhanh chóng quyết định những người mà họ có thể tin tưởng trong một cuộc chiến tàn nhẫn ngoài các bức tường của Chicago, đe dọa toàn nhân loại. Để tồn tại, Tris bị buộc phải lựa chọn giữa lòng dũng cảm, lòng trung thành, sự hy sinh và tình yêu.

Photo: Duy Anh, Nghĩa Ngô
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud