Thuận Nguyễn “bị xịt keo” khi Việt Hương liên tục góp ý nặng lời

Thuận Nguyễn “bị xịt keo” khi Việt Hương liên tục góp ý nặng lời

(Alotintuc.com) – Chàng “mỹ nam Bangkok” Thuận Nguyễn vốn luôn là một thí sinh được đánh giá cao từ những vòng đầu tiên của “Cùng nhau tỏa sáng” lại bất ngờ bị Việt Hương chê te tua tới tấp trong phần hóa thân thành người lính trong tuần thi này. Tuy nhiên những lời góp ý có phần hơi nặng lời này của nữ danh hài nhằm mục đích khiến cho Thuận Nguyễn tiến bộ và “lột xác” hơn ở những vòng sau.

IMG_6675

Trong tiết mục biểu diễn tuần này của Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề Tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, Thuận Nguyễn sẽ có màn hóa thân vào nhân vật người lính, vốn là một hình tượng có vẻ như được “đo ni đóng giày” sẵn cho Thuận Nguyễn bởi vẻ ngoài rất nam tính, rắn rỏi và đầy “chất lính” của anh.

IMG_3515
Để hóa thân vào vai diễn một cách tròn trịa, Thuận Nguyễn đã tự mình giảm đi 5 ký để có ngoại hình người lính dày dạn gió sương. Quán quân của Ngôi sao ngày mai 2011 cũng đồng thời hy sinh vì nghệ thuật, cạo đi mái tóc yêu thích, để đầu đinh và nuôi râu nhằm đầu tư hình ảnh cho nhân vật của tuần thi này.

IMG_6450
Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của tuần thi thứ 4, nữ danh hài Việt Hương cũng có màn kết hợp khá ấn tượng với “mỹ nam Bankok” Thuận Nguyễn trong tiết mục mở màn đêm thi, Cây cầu dừa.

IMG_6708
Khai thác ý tưởng về hình ảnh kiên cường, bất khuất của người mẹ Việt Nam anh hùng, tiết mục Về với má của Thuận Nguyễn và đội Ô kìa khiến cho cả 5 vị giám khảo đều rơi nước mắt cảm động. Thuận Nguyễn, Sam, Trịnh Tú Trung vào vai 3 anh em ruột, là những người lính kiên cường,chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Khi hòa bình lập lại, 3 con trẻ háo hức tìm về với má, để lại được ngồi bên mâm cơm má nấu, xới cơm cho má ăn, lấy lược mù u chải đầu cho má ôn lại kỷ niệm. Nhưng tất cả mọi thứ dường như chỉ là trong mơ ước của 3 linh hồn người lính đã biết mình tử trận khi đột ngột thấy nén nhang của má.

IMG_6671
Tuy đầu tư kỹ cho hình ảnh nhân vật của mình, Thuận Nguyễn và Ô Kìa dường như kém may mắn hơn trong phần trình diễn khi tiết mục của anh không được giám khảo Việt Hương đánh giá cao. Tiết mục Về với má của Thuận Nguyễn và nhóm Ô Kìa có sự trợ diễn của NSƯT Đàm Loan trong vai người mẹ Việt Nam anh hùng. Tuy nhiên cũng chính vì sự “gạo cội” của NSƯT Đàm Loan đã khiến cho giám khảo Việt Hương bức bối và phát biểu không ngừng vì sự mờ nhạt của 3 thí sinh nhóm Ô Kìa. Dù vậy, Thuận Nguyễn cho biết mình rất tâm đắc với tiết mục này và không hiểu lý do vì sao bị nhận xét nặng lời như vậy.

IMG_6775
Việt Hương đã góp ý rất thẳng thắn khiến cho các thí sinh đôi lúc phải rớm nước mắt vì buồn: “Các em đang làm gì vậy? Tôi có cảm giác các em bước ra đây đang muốn diễn hài, cố gắng bung miếng hài ra để chọc cười mọi người, dùng từ thời nay vào hoàn cảnh thời xưa rất nhiều. Tôi xin cám ơn nghệ sĩ Đàm Loan! Đúng là ‘gừng càng già càng cay’. Chỉ một vài bước chân ra sân khấu thôi tôi đã vỗ tay to rồi. Tôi hỏi các bạn đang làm gì là vì sao? Các bạn mời bạn diễn mà người ta diễn ‘bà cố nội’, làm cho mình tiêu. Khi cô Đàm Loan ngồi đó, người trong nghề chúng tôi gọi là ‘độc thoại’, và nhiệm vụ của các bạn là diễn! Nhưng các bạn lại ‘chết’ trên sân khấu và ngồi im xem cô diễn.

IMG_6761
Sau khi dành những lời góp ý nhiệt tình cho nhóm, “bà Sáu Bảnh” ngay lập tức cũng giải thích lý do vì sao mình phát ngôn như vậy: “Các bạn cực kỳ đẹp và sáng sân khấu lắm, toàn thấy đào kép không thôi! Nhưng tại sao phải cố diễn tôi thấy không đã. Tôi tức quá! Nếu tôi khen ‘ô hay quá hay quá’ là tui khen Đàm Loan! Tôi muốn các bạn bung ra, khát khao nhào tới mẹ. Đằng này các bạn ngồi im, xếp đâu các bạn ngồi đó. Nãy giờ tôi nói cho đã cái nư cho các bạn bung ra, những vòng sau các bạn biết phải làm gì, để các bạn thi chứ không phải diễn mồi cho người khác.”

IMG_6803
Luôn là vị giám khảo hiền lành và dành nhiều tình cảm cho Thuận Nguyễn cùng như Ô Kìa, nữ diễn viên Lê Khánh ngay lập tức “phản pháo”: “Thật ra chị Việt Hương mong chờ ở các bạn sự cầu toàn, nhưng các bạn còn trẻ.Chị Hương muốn thêm, nhưng thêm cũng phải trong khả năng của người đầu bếp. Có thể đối với chị Hương, món ăn nó phải đậm đà, phải mặn mà thì mới hợp khẩu vị. Còn đối với những người thích ăn ngọt một chút, thích ăn mặn một chút, thì phải tùy theo khả năng mà nêm nếm gia vị.”

IMG_6749
Sân khấu Cùng nhau tỏa sáng lại một lần nữa “bùng nổ” lên bởi màn tranh cãi của các giám khảo. Lê Khánh luôn là người có ý kiến trái chiều với các vị giám khảo khách mời. Ở tuần thi thứ 2, “nữ thần mặt tròn” cãi nhau nảy lửa với Trấn Thành vì “mỹ nam Bangkok” Thuận Nguyễn. Tuần thi thứ 3 chứng kiến lịch sử lặp lại với màn đấu khẩu của cô và Trường Giang trong việc mang nạn bạo hành trẻ em lên sân khấu của Ô Kìa. Ở tuần thi này, ngôi sao của Ngày nảy ngày nay tiếp tục bất đồng quan điểm với đàn chị Việt Hương vì “chặt chém” thí sinh không thương tiếc.

IMG_6829
Khi kết thúc phần nhận xét, 2 nữ giám khảo Việt Hương và Lê Khánh lại tiếp tục giơ tay xin nói như kiểu chưa được thỏa mãn lắm. Việt Hương cảm thấy không chấp nhận được việc tự khen mình đẹp trai trên sân khấu của Thuận Nguyễn: “Thuận, khi bạn ra diễn, tại sao không có tiếng vỗ tay? Tại vì bạn liên tục sử dụng những câu như: ‘Tui đẹp trai, tui đẹp trai’. Ở dưới người ta đâu có chịu! Người đẹp không bao giờ tự khen mình đẹp bởi vì người ta biết người khác sẽ nhìn thấy cái đẹp đó. Đi thi các bạn cần phải biết những điều này để làm tốt. Còn khi đi thi mà luôn cho rằng mình còn trẻ, còn non dại thì thôi ở nhà học đi, đến khi nào giỏi thì đi thi.”

IMG_6876
Giám khảo Lê Khánh ngay lập tức chen ngang: “Chị Hương ơi, đây là sân chơi, không phải cuộc thi! Các bạn là những người còn rất trẻ, các bạn đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng và còn quãng đường rất dài phía trước. Nãy giờ các anh chị góp ý vì các anh chị yêu thương các bạn, muốn các bạn ngày càng tốt hơn nữa. Khánh thấy các bạn rất tuyệt vời khi có một câu chuyện rất hay trên sân khấu, một hình ảnh người mẹ đã hy sinh 3 đứa con của mình. Thật sự ngoài kia còn rất nhiều người mẹ hy sinh nhiều hơn, 9, 10 người con, thậm chí chồng, anh em…Các bạn diễn rất nhập tâm, diễn rất xúc động.”

IMG_6719
Kết lại phần nhận xét của mình, giám khảo Việt Hương cho biết: “Nãy giờ nói cho đã các nư để tụi em cố gắng. Thương lắm mới nói! Nói cho tụi em lên tinh thần, tuần sau làm hay hơn! Lần sau có mời chị làm khách mời thì chị sẽ phụ cho!”. Tuy nhận xét có phần khá nặng nề nhưng nữ danh hài lại dành cho Ô Kìa điểm 9, số điểm khá cao trong số các tiết mục trình diễn.

IMG_6708
Tiết mục Về với má của Ô kìa cũng đồng thời lấy nước mắt của giám khảo Việt Trinh: “Đây là tiết mục thứ 2 khiến Việt Trinh rơi nước mắt. Thật sự ban đầu Việt Trinh không thích vì tiết mục hơi dài. Trinh nghĩ nó rất cũ, rất chán, cảm thấy trong lòng hơi nản nản nhưng cuối cùng cú lật quá hay, hay từ lúc người mẹ đi ra và 3 đứa con phát hiện ra mình đã hy sinh. Thật sự Việt Trinh cảm thấy lòng mình ngập tràn cảm xúc ngay lúc đó. Cú lật của các bạn quá hay, lạ, rất đặc biệt và nhạc nền rất xúc động. Tối nay chị sẽ cho điểm tụi em cao hơn dự kiến của chị. Diễn xuất của chị Đàm Loan cộng với cảm xúc của tụi em đã làm cho chị nghẹn đi.”

IMG_6679
Giám khảo khó tính Chi Bảo vẫn luôn đề cao kịch bản của nhóm Ô Kìa từ đầu mùa đến giờ, tuy nhiên anh cũng không quên nhắc nhở nhóm cẩn thận trong việc sử dụng khách mời: “Thứ nhất các bạn có một sự gắn kết, giống như một gia đình vậy và đó là thế mạnh của các bạn trong chương trình này. Thứ 2, các bạn diễn hết sức chân thật, kể cả Sam và Trịnh Tú Trung dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các bạn chọn một người diễn viên lên sân khấu trợ giúp thì phải hết sức cẩn thận. Tôi luôn hy vọng và đặt niềm tin các bạn sẽ làm nên những điều tuyệt vời hơn trong những vòng sau.”

IMG_6683
Nhà báo Trác Thúy Miêu, người đóng vai trò “trọng tài” giữa các giám khảo kết lại bằng điểm nhân văn của tiết mục: “Các em đều còn rất trẻ, kể cả Thuận Nguyễn là diễn viên chuyên nghiệp khi đứng trước một ‘tượng đài sân khấu’ là cô Đàm Loan, diễn viên cũng trở thành khán giả. Nhưng có một điều tôi thích ở các bạn, đó là tính nhân văn thật sự trong câu chuyện, không có chính tuyến nào, phe phái nào. Cuối cùng nạn nhân là tất cả đồng bào, là các chàng trai, cô gái, người mẹ… Tính nhân văn là sau cuộc chiến người ta nhìn vào sự mất mát của nhân dân, không đề cao sự hào hùng hay tố cáo tội ác bất kỳ ai. Chị trân trọng cách các em tìm ra được ý tưởng nhân văn đó, cách người trẻ nhìn vào cuộc chiến và giải nghĩa được những mất mát ẩn sâu bên trong.”

IMG_6768
Có lẻ đêm thi thứ 4 của Cùng nhau tỏa sáng sẽ là một ký ức khó phai trong lòng Thuận Nguyễn và nhóm Ô Kìa khi liên tục vấp phải những lời nhận xét khó nghe và thẳng thắn từ phía giám khảo khó tính Việt Hương. Tuy nhiên đó cũng chính là động lực lớn để nhóm có thể bức phá và thể hiện tốt hơn ở những vòng sau.

IMG_6885
Liveshow 5 của Cùng nhau tỏa sáng chủ đề Thời sự – Xã hội sẽ được phát sóng vào lúc 21g ngày 2.10.2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), hứa hẹn sẽ nhiều hấp dẫn với lần giả gái thứ 2 của Thuận Nguyễn trong cuộc thi.

Photo: Vũ Nhật Duy Anh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud