Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trang ra mắt single thứ 2

Thừa thắng xông lên, Thiều Bảo Trang ra mắt single thứ 2

(Alotintuc.com) – Single thứ 2 vừa được hoàn thành gấp rút mang tên Hands up, cũng là ca khúc mà Thiều Bảo Trang vừa lần đầu giới thiệu trong đêm bán kết The Remix 2016 với vai trò khách mời. Vì fans của cô nàng đã chia sẻ muốn được nghe bản audio ca khúc nên Thiều Bảo Trang quyết định nhờ nhiếp ảnh Milor Trần chụp hình để kịp ra mắt singe thứ 2: Hands up.

Thieu Bao Trang single

Thiều Bảo Trang đang có những bước khởi đầu khá là sung sức, single đầu tiên 1000 ngày yêu đã có hơn 3 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần ra mắt, khiến Bảo Trang đang ấp ủ một kịch bản hay để quay MV vì không ngờ nó lại được đón nhận thế này.

unnamed6

Với Hands up, Thiều Bảo Trang xuất hiện ấn tượng và mang đến bất ngờ cho khán giả, ngoài giọng hát tốt, vũ đạo đẹp, Bảo Trang hấp dẫn và lôi cuốn mọi ánh nhìn. Trong khi thị trường có quá nhiều những nhan sắc và dù đó cũng là lợi thế của Thiều Bảo Trang nhưng cô nàng đã rất khôn ngoan đi theo hướng ca sỹ nhạc sỹ để tạo nên sự khác biệt.

unnamed2

Hands Up là một ca khúc sôi động mang hơi hướng của sự hoang dã, nóng bỏng, và một bầu không khí lễ hội tưng bừng, cũng giống như hình ảnh mà Thiều Bảo Trang hướng tới là một cô gái tràn đầy năng lượng và quyễn rũ. Bảo Trang cũng cho biết người có ảnh hưởng nhiều nhất tới mình chính là thần tượng Jennifer Lopez, ngoài ra còn có Michael Jackson, Ciara, Rihanna….

unnamed

Hình ảnh single cũng chính là bộ trang phục Thiều Bảo Trang đã diện khi trình diễn Hands up tại The Remix, Thiều Bảo Trang lộng lẫy trong thiết kế màu trắng nhìn có vẻ “gọn nhẹ” nhưng thực ra lại được gắn kết từ hàng trăm viên đá pha lê cùng nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau. NTK Tăng Thành Công chia sẻ: “Trang phục nặng 7kg, rất nặng vì thế Thiều Bảo Trang cực cố gắng để diện lên người và trình diễn những vũ đạo bốc lửa nhất trong tiết mục của mình”.

unnamed10

Photo: Milor Trần
Makeup: Minh Lộc
Trang phục: Tăng Thành Công
Design by Tuấn Nguyễn 5AM
Sáng tác Thiều bảo Trang
Recording NS Thanh Tâm
Hoà âm – mix & master: Dương Khắc Linh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud