Thừa thắng xông lên, Le Castella Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 8 tại Phan Xích Long

Thừa thắng xông lên, Le Castella Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 8 tại Phan Xích Long

(Alotintuc.com) – Vừa qua, thương hiệu bánh bông lan Le Castella Việt Nam tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 8 tại Phan Xích Long ( Hồ Chí Minh). Đến tham dự khai trương còn có sự góp mặt của nữ diễn viên, ca sỹ Chi Pu, hoa hậu Đại Dương 2017 Ngân Anh và diễn viên Hiếu Nguyễn. Sự có mặt của dàn sao khủng đã gây náo loạn nguyên trục đường Phan Xích Long (Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh).

Xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 7 và oanh tạc khắp các diễn đàn ẩm thực cũng như hàng triệu người tiêu dùng, người anh cả về bánh bông lan Đài Loan – Le Castella Việt Nam tiếp tực rộn ràng khai trương chi nhánh Phan Xích Long. Đây được đánh giá là bước đi chiến lược trong việc xác định vị thế dẫn đầu của Le Castella Việt Nam trong ngành bánh bông lan khổng lồ Đài Loan.

Đến tham dự buổi khai trương, ngoài thành viên ban giám đốc và hàng ngàn người tiêu dùng yêu thích thương hiệu bánh bông lan khổng lồ này còn có sự tham gia của dàn sao khủng như hoa hậu Diễm Hương; Chi Pu; hoa hậu Đại Dương 2017 Ngân Anh và nam diễn viên Hiếu Nguyễn.

Vốn là người yêu thích hương vị độc đáo của loại bánh bông lan trứ danh này, nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 8, ngoài tham gia biểu diễn, Chi Pu đã đến sớm để thưởng thức bánh và giao lưu cùng với khách hàng nơi đây.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của hoa hậu đại dương Ngân Anh. Vốn là đàn em thân thiết của hoa hậu Diễm Hương nên Ngân Anh cũng dành thời gian đến chúc mừng đàn chị.

Sự có mặt của Chi Pu và hoa hậu Đại Dương Ngân Anh đã gây náo loạn một góc đường Phan Xích Long và gây kẹt xe gần 1 tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Hiếu Nguyễn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud