Thú vị với cách cưa cẩm bạn gái Tây theo lời hướng dẫn của ông Tây Richie

Thú vị với cách cưa cẩm bạn gái Tây theo lời hướng dẫn của ông Tây Richie

(Alotintuc.com) – Những cô gái Tây đầy vẻ tự tin và thân thiện có một sức hút đặc biệt, nhưng không phải chàng trai nào cũng đủ mạnh dạn và biết cách cưa cẩm nàng. Điều đó bây giờ thật dễ dàng khi “ông tây” Richie sẽ tận tâm hướng dẫn cách cưa cẩm một cô nàng Tây theo một cách bá đạo và không kém phần hài hước.

R15

Richard Hamilton Humphrey (Richie) là người Mỹ đang học tiếng Việt tại Việt Nam. Nổi lên từ những clip hài “ Khi Ông Tây” , “Ghét Của Nào”, “ Khi Ông Tây Cũng Là Cung Bò Cạp” thu hút hàng ngàn lượt xem và nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ Việt Nam, Richie mong muốn được chia sẻ những gì anh nghe, thấy, sống ở Việt Nam với các bạn Việt Nam bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt thông qua những đoạn clip hài hước của mình dưới góc nhìn vui nhộn, tinh nghịch.

R3

R8

R1

Mới đây nhất, “ông Tây” Richie tiếp tục ra mắt series clip hài mới với chủ đề khá thu hút “Làm Sao Để Cua Một Cô Gái Tây?” với những hướng dẫn tận tình mà hóm hỉnh giúp cho các bạn trai Việt Nam có thể tự tin làm quen cô bạn “da trắng.

R7

Series hài gồm 3 phần với dung lượng mỗi clip dài gần 5 phút. Trong mỗi clip là những chia sẻ thực tâm và kinh nghiệm của Richie truyền đạt cho người bạn Việt của mình cách nhìn nhận, phán đoán và tiếp cận cô bạn gái mà anh chàng Việt thấy thu hút.

RC1

RC2

RC3

Không có những lý thuyết cao siêu, những mỹ từ bay bổng, Richie mang đến một trải nghiệm mới qua chính những tình huống thực tế và gần gũi. Xen vào trong mỗi clip chính là yếu tố hài hước không thể bỏ qua, “ông tây” vui tính này làm người xem ấn tượng không chỉ khả năng nói tiếng Việt sành sõi mà còn cách pha trò, chọc cười đậm chất Việt Nam.

Khi được hỏi về lý do gì mà Richie lại có ý tưởng làm series hài này, anh thật lòng cho biết: “Rất nhiều anh bạn Việt Nam hay hỏi tôi như vậy. Và cũng ngộ nghĩnh là những cô bạn Tây cũng hỏi tôi “Sao con trai Việt Nam hay ngại quá? Làm sao mà quen nhau được.” Nên đây là lí do mà Richie quyết định làm clip này để giúp các bạn hiểu nhau và làm quen với nhau dễ dàng hơn.

RC4

RC5

Dù đây là một “clip hài” nhưng lời khuyên trong clip đều là thật và chân thành mà Richie muốn nhắn gửi đến các bạn. Hy vọng sẽ có nhiều bạn nam Việt tự tin và mạnh dạn hơn tìm kiếm tình yêu của mình”.

RC6

RC7

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud