Thu Trang ‘Tuyệt đỉnh song ca’ cùng chồng ra mắt MV hát về cha

Thu Trang ‘Tuyệt đỉnh song ca’ cùng chồng ra mắt MV hát về cha

(Alotintuc.com) – Thu Trang xuất thân từ cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình 2006 với giải Ba và miệt mài lao động nghệ thuật tới nay. Tuy nhiên phải đến khi tham gia Tuyệt Đỉnh Song Ca với Triệu Lộc và nhận giải Á Quân thì tên tuổi của cô mới được công chúng biết đến nhiều hơn.

Sau khi kết thúc cuộc thi, không như những ca sĩ khác sẽ ra sản phẩm ào ạt để công chúng ghi nhớ nhiều hơn thì cô lại chọn cho mình thiên chức cao cả hơn đó là làm mẹ. Cô cùng chồng là ca sĩ Ngọc Vũ chào đón con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc của gia đình 2 bên.

Kể từ khi có con, cuộc sống của cô gắn liền với gia đình nhiều hơn trước với trách nhiệm vừa làm vợ vừa làm mẹ. Nhìn con trai lớn lên mỗi ngày Thu Trang lại thấu hiểu thên ơn nghĩa của đấng sinh thành. Vì vậy cô đã cùng chồng mình là ca sĩ Ngọc Vũ cho ra mắt MV Cảm Ơn Cha vào ngay mùa Vu Lan.

Khi được hỏi tại sao lại cho ra Sản Phẩm MV Cảm ơn Cha vào Vu Lan năm nay thì Thu Trang chia sẻ: “Ý tưởng làm MV này đến với tôi rất bất ngờ bởi vì vô tình trong một chương trình ca nhạc ghi hình DVD Diệu Âm Hoằng Pháp thì tôi được cô nhạc sĩ Hà Mai Tân là giám đốc âm nhạc của chương trình mời tham gia và giao cho ca khúc Cảm Ơn Cha. Trong quá trình tập luyện cùng với cô nghệ sĩ Thanh Thuỷ là Đạo Diễn của chương trình để ghi hình ca khúc này thì tôi đã được hát đi hát lại ca khúc này. Càng hát tôi lại càng thấy thấm thía từng câu chữ, giai điệu trong ca khúc. Sau chương trình tôi đã quyết định sẽ thực hiện MV này để gửi đến tất cả khán giả gần xa như một lời cảm sâu sắc của những đứa con gửi đến hai đấng Sinh Thành trong mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay”.

MV được quay trong khung cảnh rất ấm cúng của EM STUDIO cùng một ban nhạc đánh live và Thu Trang đứng hát rất mộc mạc nhưng thể hiện được tình cảm và ý nghĩa của ca khúc. Đặc biệt trong MV này có sự xuất hiện của con trai đầu lòng của Thu Trang đó là bé Spot và ông xã của Thu Trang. Anh cũng chính là người đã hoà âm phối khí cho ca khúc, lên ý tưởng quay dàn dựng cho MV Cảm Ơn Cha.

Thời gian tới Thu Trang sẽ cho ra thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới để gửi đến khán giả thương yêu mình khắp mọi miền.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud