Thu Trang – Tiến Luật than nghèo kể khổ

Thu Trang – Tiến Luật than nghèo kể khổ

(Alotintuc.com) – Ngoài nhạc phẩm Chú Hai Lúa mở màn, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm còn gửi đến khán giả nhạc cảnh Chuyện sui gia trong Danh hài đất Việt tập 38 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 20/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1).

NGC_2476

Nhạc cảnh còn có sự tham gia của NSƯT Quế Trân cùng diễn viên Đại Nghĩa, Ngọc Lan. Trong đó Ngọc Lan vào vai bà Tám – mẹ của Thắm (Quế Trân) còn Đại Nghĩa vào vai ông Năm, cha của Đực (Võ Minh Lâm). Vì mối bất hòa “tình làng nghĩa xóm” mà ông Năm và bà Tám kiên quyết không cho Đực và Thắm đến với nhau khiến đôi trẻ phải bày mưu lập kế gây hiểu lầm rằng Thắm lỡ mang bầu với Đực khiến hai ông bà nháo nhào lo lắng.

IMG_5059

Cuối cùng, chứng kiến sự chân thành của hai con, ông bà mới cảm thấy xúc động mà tác hợp cho đôi trẻ. Hai bài hát được sử dụng trong nhạc cảnh này là Chuyện sui gia (Giao Tiên) và Nếu chúng mình cách trở (Tú Nhi).

Chương trình còn có sự góp mặt của Khánh Nam, Thu Trang, Tiến Luật, Hiếu Hiền và đặc biệt là ca sĩ Nguyên Vũ trong hài kịch Lỗ tai cây. Ông Bân đạp xích lô (Tiến Luật) suốt ngày say xỉn làm khổ vợ con là bà Huyền bán ve chai (Thu Trang) và Cung sửa xe gắn máy (Hiếu Hiền). Không chỉ mâu thuẫn hay cãi vả mà vợ chồng này còn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, choảng nhau thường xuyên như cơm bữa khiến hàng xóm láng giềng đều phàn nàn.

IMG_5075

Chứng kiến ba mẹ mình mâu thuẫn, cãi vã quá nhiều thành ra Cung bị ảnh hưởng tâm lý. Trong một tình huống cãi vã có thêm hàng xóm là ông Tao (Khánh Nam) và Tèo (Nguyên Vũ) bán kẹo kéo, Cung bị sốc với những âm thanh của cha mẹ mình và những người xung quanh mà lăn ra bất tỉnh. Đến lúc đó bà Huyền và ông Bân mới nhận ra sai lầm của mình thì đã muộn.

Một nhân vật khá đặc biệt góp mặt trong tiểu phẩm này là ca sĩ Nguyên Vũ. Tuy chỉ thuộc tuyến nhân vật phụ, xuất hiện trong Lỗ tai cây chỉ vài phút nhưng Nguyên Vũ đã có một vai diễn khá ấn tượng là Tèo bán kẹo kéo. Với tính cách tưng tửng của mình, Tèo sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

IMG_4423

Thích thú với nhân vật, ca sĩ Nguyên Vũ đã tự đầu tư trang phục diễn sao cho phù hợp với tính cách nhân vật. Sau khi diễn trên sân khấu xong anh còn vác đạo cụ đi bán kẹo khắp hậu trường để bán kẹo cho mọi người. Với tài năn nỉ, ỉ ôi của mình, cuối cùng anh bán được kẹo cho một tài xế taxi với giá… 1 ngàn đồng.

Và cuối cùng trong chương trình là tiểu phẩm Móng thần với Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Hiếu Hiền, Ốc Thanh Vân, Đình Toàn. Xuất hiện trong Danh hài đất Việt tập này, Ốc Thanh Vân sẽ trở thành 1 con người cờ bạc, nợ nần chồng chất lại thêm mê tín, dị đoan khiến gia đình lâm vào cảnh khốn cùng. Không chỉ riêng Ốc Thanh Vân, một cái tên nổi tiếng nữa cũng vướng chuyện đỏ đen, cá độ… mà lâm vào cảnh bị xã hội đen thanh toán, đòi nợ là Ngọc Lan. Bộ đôi diễn viên sẽ vào vai hai mẹ con trong hài kịch Móng thần.

NGC_2504

NGC_2494

NGC_2470

IMG_5028

IMG_5038

Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 20/1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng Hapacol 250 thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud