Thu Trang – Tiến Luật gây bất ngờ bởi khả năng huấn luyện tuyệt đỉnh

Thu Trang – Tiến Luật gây bất ngờ bởi khả năng huấn luyện tuyệt đỉnh

(Alotintuc.com) – Vào tối thứ Ba, ngày 24/5/2016, tập 7 Đấu trường tiếu lâm sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT. Ở tập này, các chiến binh trong 4 đội: Trấn Thành, Thu Trang – Tiến Luật, Trường Giang, Đức Thịnh sẽ tiếp tục được chia cặp để thi thố với nhau. Ai có phần trình diễn xuất sắc hơn sẽ giành chiến thắng để đi vào vòng sau.

Nếu như ở tuần thi trước, khán giả được chứng kiến những phần thi tài hấp dẫn từ “bản sao Đại Nghĩa” Thanh Phong, “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “thánh giả giọng” Hoài Long, “Juliet xấu kinh điển” Mạnh Quân thì trong tập 7 này, những cái tên như Hồng Đào, Xuân Nghị, Quang Vinh, Tuấn Kiệt, Hoàng Sang, Quý Cường, Minh Trí, Thảo Ly, Thanh Tân, Minh Dự hứa hẹn sẽ không làm người xem thất vọng.

Tuan Kiet_Quang Vinh (1)
Trường Giang có cuộc chơi mạo hiểm khi tung cả 2 cặp chiến binh vào sàn đấu. Hot boy từng khiến Trấn Thành liêu xiêu – Minh Trí được bắt cặp thi thố cùng cô nàng xinh đẹp Thảo Ly. Trong khi đó, “bà đồng hoạt ngôn” Hoàng Sang lại có màn tái chiến cực hấp dẫn cùng Quý Cường. 2 cuộc chiến với phong cách hoàn toàn khác biệt, nếu Thảo Ly – Minh Trí là cuộc trò chuyện ngây ngô nhưng xúc động đến từ những đứa trẻ thì Hoàng Sang – Quý Cường lại là màu sắc riêng biệt, đậm chất giả tưởng, thần thoại. Vở diễn 12 bà mụ lừng danh của NSƯT Thành Lộc sẽ được học trò Trường Giang cải biên và đưa vào sân khấu Đấu trường tiếu lâm.

Minh Tri_Thao Ly (6)
Ở đội Đức Thịnh, “mẹ một con” có gia cảnh khó khăn Hồng Đào được xếp cặp đấu cùng Xuân Nghị. Trong một tiết mục hài hước về tình yêu nam nữ thời hiện đại, Hồng Đào – Xuân Nghị hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười ý nhị, chua cay. Về phía đội Thu Trang – Tiến Luật, cặp đôi Minh Dự – Thanh Tân cũng được dịp thi tài trong tiểu phẩm về những đứa trẻ bán hàng rong. Một cặp đấu ngang tài ngang sức hứa hẹn làm sân khấu Đấu trường tiếu lâm điên đảo bởi các màn tung hứng cực kỳ ăn ý. Cũng chính nhờ cặp thí sinh này, Thu Trang – Tiến Luật đã làm cho 3 vị huấn luyện viên còn lại phải cúi đầu thán phục.

Minh Du_Thanh Tan (6)
Không có nhiều chiến binh thi thố như tuần trước, song huấn luyện viên Trấn Thành vẫn thu hút nhiều sự chú ý khi cho lên sàn đấu cặp thí sinh Tuấn Kiệt – Quang Vinh. Với sở trường diễn hài tâm lý tỉnh rụi, “anh chàng taxi” Tuấn Kiệt và bạn diễn Quang Vinh hứa hẹn sẽ gây bất ngờ vì màn trình diễn được dàn dựng cực kỳ công phu.

Hong Dao_Xuan Nghi (4)
Sau phần thể hiện ấn tượng ở vòng Lập đội, Tuấn Kiệt đang là cái tên được người xem mong đợi hàng đầu. Tuy nhiên, khi áp lực tâm lý nặng nề đặt trên vai, Tuấn Kiệt có dễ dàng vượt qua để tỏa sáng cùng bạn diễn? Anh chàng sẽ một lần nữa bùng nổ sân khấu Đấu trường tiếu lâm hay bị Quang Vinh đè bẹp?

Huan Luyen Vien (5)

Trấn Thành sẽ xử lý như thế nào khi mạo hiểm cho 2 thí sinh hoạt ngôn vào cùng một cặp đấu. Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng kế tiếp của chương trình phát sóng vào tối thứ Ba, ngày 24/5/2016, tập 7 Đấu trường tiếu lâm sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud