Thu Trang – diễn viên “chuyên trị” vai “độc – lạ”

Thu Trang – diễn viên “chuyên trị” vai “độc – lạ”

(Alotintuc.com) – Tự nhận mình là một diễn viên có nhiều hạn chế về sắc vóc nên chỉ phù hợp với những vai “độc và lạ”, Thu Trang thực sự đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả bởi định hướng “không đụng hàng” như vậy.

Thu Trang (16)
Trang tâm sự, là con gái ai chẳng muốn mình xinh, mình đẹp, chân dài miên man nhưng trời cho sao được vậy cũng không dám đòi hỏi thêm. Trang cũng ý thức được rằng bên cạnh sắc vóc thì tài năng cũng là một thứ “đặc ân” mà trời thương ban cho. Chính bởi vậy, Thu Trang luôn ý thức phát huy sở trường của mình để che bớt những hạn chết hình thể. Sự kiên gan và hết mình của Thu Trang đang dần thành công và khán giả đã bắt đầu chờ đợi cái tên Thu Trang xuất hiện nhiều hơn trong các dự án.

Trong bộ phim “Yêu là phải xài chiêu” của hai đạo diễn Khương Ngọc và Ngọc Hùng do Happy Entertaiment sản xuất, Thu Trang thủ vai chị gái của Ngốc, một người chị gái yêu em đến vô điều kiện, thậm chí sẵn sàng ở giá để chăm sóc em cho chu toàn hơn. Tâm sự về vai diễn, Thu Trang “khoe” rằng, cô đã có những kỉ niệm đáng nhớ, ví dụ như vô tình làm La Thành chảy máu mũi, được mặc bộ đồ “Hiệp sỹ Lợn” ngộ nghĩnh, đáng yêu rồi được “uýnh nhau” với Mai Thế Hiệp, v.v… Trang cũng tâm sự đây cũng là dự án điện ảnh đầu tiên cô được “sánh đôi” cùng người bạn đời của mình là nam diễn viên Tiến Luật, dù hai tuyến của Trang và chồng không thường xuyên tương tác với nhau theo kịch bản nhưng đó cũng là một kỉ niệm đáng nhớ.

Thu Trang (3)
Dù thời gian quay rơi vào đúng thời gian Thu Trang bận show nhất trong năm nhưng vì là một dịp hiếm hoi được làm việc cùng những người bạn, đồng nghiệp thân thiết tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ như đạo diễn Ngọc Hùng, diễn viên Khương Ngọc, La Thành, nên dù bận mấy Thu Trang cũng cố gắng sắp lịch để tham gia. Thậm chí, cô còn bỏ một vài event của một số nhãn hàng để đảm bảo được lịch quay của đoàn phim.

Thu Trang (13)
Thu Trang không dám mạnh miệng nói về vai diễn trong “Yêu là phải xài chiêu” nhưng cô cũng tâm sự rằng đó là vai diễn mà cô thấy khá thú vị bởi sự khác biệt trong tính cách cũng như sự thoải mái mỗi khi ra phim trưởng bởi ê-kíp toàn những người trẻ và hiểu nhau qúa rõ.

Thu Trang (5)

Dưới đây là một số hình ảnh của Thu Trang trong bộ phim “Yêu là phải xài chiêu” sẽ khởi chiếu ngày 5.2.2016 trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud