Thu Trang để tóc xoăn tít, vào vai bà dì cô đơn ở phim hài Tết

(Alotintuc.com) – Ngoài “Tết đến rồi về nhà thôi 6” và “Thánh bào ngày Tết 3”, C13 Studio còn phát hành phim ngắn chiếu mạng mang tên “Ủa Tết nè”. “Ủa Tết nè” có màu sắc vui nhộn, thể hiện tình làng nghĩa xóm và tình cảm gia đình, được chiếu trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Bộ phim mở đầu với tình huống dì Trang (Thu Trang) bất ngờ mang theo 1 thùng bia sang nhà hàng xóm biếu. Vì ngày thường, dì Trang lúc nào cũng lân la đến nhà hàng xóm xin cái này cái kia nên vừa thấy dì Trang tới là cả gia đình ông Hậu (Tiểu Bảo Quốc) – bà Hiền (Ngân Quỳnh) đều tỏ thái độ khó chịu.

Sau vài câu bắt chuyện có phần hơi “vô duyên”, dì Trang cuối cùng cũng được bà Hiền cho ở lại nhà chơi lô tô cùng. Sang đến ngày hôm sau, dì Trang tiếp tục sang xin bà Hiền hoa để về nhà cắm. Nhìn cái nết “đụng gì cũng xin” của dì Trang, bà Hiền thực sự rất muốn từ chối, tuy nhiên, sau khi biết rõ lý do vì sao dì Trang lại làm thế, bà Hiền đã thay đổi thái độ.

Phim ngắn mang đến không khí đoàn viên trong những ngày giáp Tết. Nhân vật dì Trang của Thu Trang vốn dĩ cũng chẳng phải người xấu tính, tham lam, việc hay đến nhà hàng xóm xin đồ chỉ là lý do để hưởng ké hương vị tình thân trong ngày Tết. Bởi dì Trang là người cô đơn, không có ai bầu bạn. Thà chấp nhận bị hàng xóm hiểu lầm còn hơn là ăn Tết một mình, vậy nên dì Trang mới bất chấp lời dị nghị để đi xin đủ mọi thứ.

Trong “Ủa Tết nè”, Thu Trang gây bất ngờ với tạo hình tóc xù mì tôm và phong cách thời trang bà thím khá lạ mắt. Trong khi đó, Ngọc Phước – Gia Linh lại tung hứng duyên dáng, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong những ngày xuân, ai cũng mong ước mình được ở cạnh gia đình để chia sẻ chuyện vui buồn trong một năm đã qua. Dẫu vậy, vẫn có những người không may mắn, chịu cảnh cô đơn, không biết bầu bạn cùng ai. Phim ngắn “Ủa Tết nè” mang đến thông điệp về sự sẻ chia, đồng cảm. Chỉ cần mở lòng với nhau và hiểu cho hoàn cảnh của đối phương, chúng ta sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều.

Sau khi lên sóng, “Ủa Tết nè” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đa phần người xem đều thể hiện sự đồng cảm với nhân vật dì Trang và cảm phục tấm lòng của gia đình ông Hậu – bà Hiền. Góp thêm một chút ấm áp cho mùa xuân, ekip sản xuất C13 Studio hy vọng “Ủa Tết nè” có thể đến với thật nhiều khán giả, đồng thời thông điệp về sự yêu thương mà bộ phim truyền tải cũng nhanh chóng đến với mọi người.

Phim ngắn “Ủa Tết nè” hiện đang có mặt trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x