Thu Trang bị chồng “ăn chặn” tiền công

Thu Trang bị chồng “ăn chặn” tiền công

(Alotintuc.com) – Chồng Thu Trang – diễn viên hài Tiến Luật khiến khán giả cười ngất bởi vai diễn “bá đạo” và hết sức hài hước trong tiểu phẩm hài mới “Cầu Đâu?”.

GNDC-11

Không như nhiều nghệ sĩ khác, diễn viên Tiến Luật chưa được đào tạo bài bản về diễn xuất, anh đến với nghề diễn tự nhiên và tính đến nay chồng Thu Trang đã có hơn 10 năm gắn bó với nhiều sân khấu kịch lớn nhỏ. Dù chưa để lại nhiều dấu ấn nổi bật, nhưng người yêu thích hài đều biết Tiến Luật là bạn diễn lâu năm của danh hài Thu Trang – vợ anh.

GNDC-3

Kết hợp cùng vợ trong nhiều dự án phim như Bí Mật Cao Thủ Võ Lâm, Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm và được khán giả yêu mến. Mới đây nhất, Tiến Luật “trốn vợ” tham gia một tiểu phẩm hài “Cầu Đâu?” trên sân khấu Gặp Nhau Để Cười và mang lại ấn tượng bởi lối diễn hóm hỉnh, duyên dáng của anh.

Vào vai một nhân viên nhà nước tại Ấp, nhận trách nhiệm xây cầu bê tông cho dân đi, Tiến Luật tung hứng và kết hợp nhịp nhàng cùng với Hoàng Tuấn và Minh Trọng để tạo nên những tình huống hết sức hài hước. Nhân vật của Tiến Luật nhận tiền của dân để xây cầu nhưng lại “ăn chặn” tiền công quỹ, thoái thác trách nhiệm đùn đẩy cho cấp dưới. Những tình huống dở khóc dở cười khi “chặn trên”, “chặn dưới” tiền của dân, cùng cử chỉ và hành động tự nhiên và hài hước của chồng Thu Trang mang lại cho khán giả một trận cười sảng khoái.

GNDC-9
“Cầu Đâu?” là tiểu phẩm trích trong chương trình Gặp Nhau Để Cười – chương trình hài kịch dành cho khán giả truyền hình đang được yêu thích trên VTV9. Thông qua các tiểu phẩm hài kịch, Gặp Nhau Để Cười tập trung phản ánh những vấn đề thường gặp trong gia đình, xã hội qua lăng kính hài hước, đồng thời khẳng định các giá trị truyền thống, sự gắn kết, sum vầy của gia đình, giá trị tinh thần và văn hóa ứng xử trong xã hội hiện đại.

GNDC-8

Đây không phải là lần đầu Tiến Luật tham gia chương trình Gặp Nhau Để Cười, bởi trước đó anh đã cùng bà xã Thu Trang diễn chung trong nhiều tiểu phẩm như Siêu Lừa, 49 Gặp 50, 1001 Kiểu Ghen thu hút khán giả theo dõi chương trình và hàng trăm ngàn lượt xem trên kênh YouTube. Quay trở lại chương trình mà không có bà xã “hoa hậu hài”, Tiến Luật vẫn tạo được dấu ấn riêng và mang lại tiếng cười thư giãn cho khán giả.

GNDC-7

Gặp Nhau Để Cười tuy là chương trình mới do JetStudio sản xuất nhưng nhanh chóng trở thành sân chơi cho các nghệ sĩ hài tham gia, đặc biệt là những gương mặt hài trẻ có cơ hội được thử sức và phục vụ khán giả.

GNDC-4

Với mỗi chương trình, sân khấu lại nhộn nhịp bởi những cái tên nghệ sĩ, diễn viên hài khác nhau như Thu Trang, Tiến Luật, Trường Giang, La Thành, Hứa Minh Đạt, Phi Phụng, Nhóm Chuồn Chuồn Giấy…cùng nhiều tiểu phẩm hài đa dạng về chủ đề và phản ánh những hiện tượng nóng hổi của xã hội.

GNDC-1

Chương trình được chiếu đều đặn từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV9 vào khung phát sóng 19h và phát lại trên kênh Jet Channel vào thứ 3 hàng tuần.

https://www.youtube.com/user/JETStudioChannel

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud