Thu Thủy: “Rẽ hướng kinh doanh là một quyết định đúng đắn”

Thu Thủy: “Rẽ hướng kinh doanh là một quyết định đúng đắn”

(Alotintuc.com) – Lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh chỉ hơn một năm nhưng nhãn hàng mỹ phẩm BeOVi của Thu Thủy đã nhanh chóng tạo được uy tín và ngày càng được nhiều bạn gái ủng hộ. Thời gian dài ở nhà giãn cách vừa qua, với cương vị là một CEO, Thu Thủy đã nghiên cứu, tìm tòi và quyết định cho ra mắt 2 dòng sản phẩm chăm sóc da mặt vào đầu năm 2022.

Thu Thủy cho biết cô cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi lấn sân kinh doanh vì đó là một quyết định đúng đắn. Những ngày đầu lập nghiệp cô cũng gặp khá nhiều khó khăn tuy nhiên với bản tính cầu toàn và luôn đặt tâm huyết cho công việc của mình nên Thu Thủy đã nhanh chóng tạo nên tiếng vang khi phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô cảm thấy mình may mắn vì có ông xã luôn ủng hộ và góp ý để công việc của mình ngày một phát triển thật tốt. Đến sự kiện của bà xã tổ chức, Kin Nguyễn tự hào khi nhìn thấy được thành quả mà Thu Thủy gặt hái được chỉ sau 1 thời gian ngắn. Không chỉ có ông xã, 2 con cưng Henry và Lana cũng theo chân bố đến chúc mừng mẹ, đặc biệt cô con gái cưng nhà Thu Thủy càng lớn càng đáng yêu. Bé Lana được nhiều người thích thú khi diện đầm như công chúa và cười suốt khi bên bố mẹ và anh trai.

Bên cạnh gia đình, một số đồng nghiệp thân thiết cũng đến chúc mừng Thu Thủy: cựu siêu mẫu Anh Thư, Tăng Phúc. Trong sự kiện, Thu Thủy còn cùng Tăng Phúc hát tặng mọi người bản mashup “Đừng chờ anh nữa – Tan trong mưa bay”. Nói thêm vì việc liệu khi quá tập trung cho công việc kinh doanh sẽ bỏ quên sự nghiệp ca hát, Thu Thủy cho biết niềm đam mê ca hát trong cô chưa bao giờ giảm nhiệt, vì thời gian qua mọi hoạt động nghệ thuật gần như đóng băng nên cô không thể ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và lời hứa này sẽ được thực hiện trong năm 2022.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud