Thu Thủy “mất ăn mất ngủ” cho sự tái xuất của mình

Thu Thủy “mất ăn mất ngủ” cho sự tái xuất của mình

(Alotintuc.com) – Đêm qua, Thu Thủy đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi tham gia biểu diễn khách mời trong đêm Gala trao giải Hoà âm & ánh sáng 2016 với ca khúc “Sẽ thôi khóc vì anh” được hoà âm phối khí hoàn toàn mới đâm chất EDM sôi động. Ngay sau khi nhận được lời mời từ phía BTC tham gia biểu diễn, Thu Thủy đã lập tức cùng với ê kíp của mình ngồi bàn với nhau để có những ý tưởng táo bạo trong lần tái xuất trong 1 chương trình lớn và tầm cỡ như The Remix.

IMG_8779

Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn chưa đến 5 phút trên sân khấu nhưng Thu Thủy đã đầu tư không hề nhỏ cho tiết mục biểu diễn của mình, cô đã “mất ăn mất ngủ” suy nghĩ cũng như tập luyện nhiều ngày liền, đây cũng cho thấy sự nhiệt huyết của giọng ca Microphone mỗi khi biểu diễn trên sân khấu.

IMG_8798

IMG_8787

IMG_8796

Với những động tác vũ đạo bốc lửa và gợi cảm, Thu Thủy đã thực sự không làm các khán giả của chương trình thất vọng trước sự máu lửa của mình.

Trước giờ diễn, Thu Thủy được mẹ hộ tống đến chương trình, cô có mặt từ rất sớm để ôn bài cùng vũ đoàn Bước Nhảy & cũng không quên cẩn thận cùng NTK của mình kiểm tra lại trang phục để tránh gặp sự cố trên sân khấu.

IMG_8633

IMG_8647

IMG_8658

Hiện tại Thu Thủy đang dành nhiều thời gian hơn để tiếp tục đi học thanh nhạc cũng như thu âm cho các ca khúc mới sắp phát hành của mình. Vừa qua, cô và ê kíp của mình cũng hoàn thành MV MDD cho ca sĩ Nathan Lee và 1 MV mới của mình, bản Pop Ballad tình cảm này sẽ sớm được Thu Thủy trình làng trong tháng 4 với những cảnh quay nhẹ nhàng, lãng mạng và long lanh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud