Thu Thủy mặc gợi cảm, dùng siêu xe để đi diễn

Thu Thủy mặc gợi cảm, dùng siêu xe để đi diễn

(Alotintuc.com) – Tối 29-5, Thu Thủy tham dự một sự kiện được tổ chức tại Tp, Hồ Chí Minh. Được biết cô vừa trở về từ Hà Nội và đến điểm diễn ngay sau đó. Xuất hiện tại đêm tiệc, nữ ca sĩ chọn jumsuit trắng, khoe vẻ gợi cảm. Cô được trợ lý đưa đón bằng siêu xe trị giá hơn 5 tỷ đồng để đi diễn.

IMG_1126-123

Thu Thủy trình diễn 4 ca khúc trong sự kiện như Microphone, Sẽ thôi khóc vì anh, Liên khúc Hits…Cô còn gây chú ý nhờ lượng fan hùng hậu. “các em rất nhiệt tình, biết tôi diễn ở đây nên đã đến từ sớm để xem rồi chờ đến khi tôi về để chụp ảnh cùng nhau. Tôi rất cảm động trước tình cảm của các fan dành cho mình” – Thu Thủy chia sẻ.

IMG_1026-102

IMG_1028-103

Bà mẹ một con tâm sự thời gian qua cô chưa dám nhận lời đi diễn nhiều vì con còn nhỏ, nhưng giờ bé cứng cáp hơn nên cô bắt đầu hoạt động trở lại. Thu Thủy khoe, cuồi tuần vừa qua cô có đến 3 sự kiện mời hát, ngoài ra trong tháng 6, lịch diễn của cô hầu như đã kín. Cô nói mình lấy lại vóc dáng nhanh sau khi xinh, lại biết đầu tư hình ảnh nên các sự kiện về phụ nữ, nhất là các trung tâm làm đẹp rất thích cô.

IMG_1115-120

IMG_1117-121

Theo thông báo của Thu Thủy, cô sẽ trở lại làng nhạc bằng sản phẩm mới vào mùa hè sắp tới. Đây là bài hát được cô hợp tác với ê kip hoàn toàn mới. Hiện mọi thứ đang được cô chuẩn bị chu đáo và sẽ sớm thông báo đến khán giả.

IMG_1131-126

IMG_0962-87

IMG_1036-104

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud