Thu Thủy khoe bộ ảnh Giáng sinh rực rỡ bên chồng và 2 con cưng

Thu Thủy khoe bộ ảnh Giáng sinh rực rỡ bên chồng và 2 con cưng

(Alotintuc.com) – Vào mỗi dịp lễ hay ngày đặc biệt trong năm Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn luôn lên kế hoạch thực hiện một bộ ảnh làm kỷ niệm cho cả gia đình. Và Giáng sinh năm nay cũng là dịp cả gia đình cùng quây quần bên nhau tận hưởng không khí an lành của ngày lễ hội. Lựa chọn bộ váy đỏ rực rỡ ton-sur-ton cùng cô con gái cưng Lana, bà mẹ 2 con trở nên cuốn hút.

Ông xã Kin Nguyễn lịch lãm trong bộ vest đen trong khi đó cậu con trai Henry ngày một đáng yêu khi khoác lên mình chiếc áo ghi lê, cậu bé thích thú khi được chụp ảnh Giáng sinh cùng bố mẹ và em gái.

Thu Thủy chia sẻ suốt một năm qua vì ảnh hưởng dịch bệnh nên cô khá im ắng với các dự án âm nhạc và đã nhiều lần lỗi hẹn với khán giả. Tuy nhiên cô may mắn khi công việc kinh doanh mỹ phẩm vẫn khá suôn sẻ và đặc biệt có ông xã Kin Nguyễn luôn bên cạnh, anh cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cùng vun đắp cho hạnh phúc gia đình nhỏ.

Và hiện khi cuộc sống đang dần trở nên ổn định hơn, con gái út đã khá cứng cáp, Thu Thủy sẽ cố gắng thực hiện những điều ấp ủ suốt thời gian qua trong năm 2022, không chỉ âm nhạc mà còn cả những kế hoạch để phát triển công việc kinh doanh.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud