Thu Thủy “gây thương nhớ” với bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi mới

Thu Thủy “gây thương nhớ” với bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi mới

(Alotintuc.com) – Nhân dịp tuổi mới Thu Thủy đã chia sẻ hình ảnh mới nhất mà cô thực hiện cho ngày đặc biệt của mình. Hình ảnh mới không chỉ gây bất ngờ không chỉ cho người hâm mộ, Thu Thủy còn nhận được cơn “mưa” lời khen từ các anh chị em đồng nghiệp.

Chính vì vậy Thu Thủy đã quyết định “khoe” trọn bộ ảnh mà cô đã đầu tư thực hiện đến mọi người. Ít ai biết được trước đây nữ ca sĩ khá “hời hợt”, ít khi nào thực hiện bộ ảnh vào dịp sinh nhật của mình và lần này khi được ông xã Kin Nguyễn “dụ dỗ” cô đã quyết định “làm ngay cho nóng”.

Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của “bà mẹ 2 con”. Lạc giữa rừng hoa hồng, mái tóc hồng của cô cũng khiến mọi người không khỏi cuốn hút. Thu Thủy chia sẻ vì thời gian qua cô theo đuổi ngành kinh doanh mỹ phẩm cho phái đẹp nên cô luôn ý thức trong việc gìn giữ nhan sắc của mình.

Bên cạnh đó chính tình yêu thương của ông xã và 2 con cũng khiến cô hạnh phúc và khiến mình trở nên trẻ trung hơn. “Thủy đã được con trai Henry và ông xã gửi lời chúc thật ấm áp và ý nghĩa khi bước sang tuổi mới, con gái cưng Lana cũng bập bẹ vỗ tay theo bố và anh trai”, nữ ca sĩ nói thêm.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud