Thu Thuỷ đánh đố Justa Tee & Big Daddy vừa ăn kẹo vừa hát

Thu Thuỷ đánh đố Justa Tee & Big Daddy vừa ăn kẹo vừa hát

(Alotintuc.com) – Chiều qua (2/1), Thu Thuỷ đã có một buổi họp FC Candy của mình tại TTTM SC Vivo City TPHCM, đây cũng là dịp các khán giả yêu mến cô thật sự tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và thân mật cho Thu Thuỷ. Trong buổi giao lưu, Thu Thuỷ đã hát, nhảy, chia sẻ những ấp ủ của mình trong năm 2016.

DSC_5685

Bên cạnh đó, buổi offline Thu Thuỷ còn có sự góp mặt của bộ đôi Justa Tee & Big Daddy dù đang bận rộn cho đêm mở màn The Remix diễn ra vào tối nay, cả hai đã vừa hát vừa nhảy kèm với thử thách vừa ăn kẹo của Thu Thuỷ. Dù khá khó khăn với sự đánh đố này nhưng với với không khí sôi động của ca khúc “Nóng” và sự cổ vũ của khán giả, Justa Tee & Bid Daddy đã “toát” mồ hôi vượt qua thử thách của Thu Thuỷ, cả hai cho biết với màn thử thách này cả hai đã thực sự “nóng”.

DSC_5706

DSC_5729

DSC_5814

DSC_7448

Sự xuất hiện của 2 anh chàng đình đám underground này cũng khiến khán giả tò mò, Justa Tee và Big Daddy chia sẻ ngay từ nhỏ cả hai đã bị “ám ảnh” bởi Thu Thuỷ vì rất thích nghe nhạc của cô, khán giả còn vô cùng thích thú khi nghe cả hai hát một đoạn ca khúc “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm” đình đám của Thu Thuỷ từ cách đây 10 năm. Thu Thuỷ tiết lộ sắp tới đây cô và Justa Tee và Big Daddy sẽ kết hợp với nhau trong 1 sáng tác mới nhất của Justa Tee, sự kết hợp của bộ ba hứa hẹn sẽ mang đến 1 sản phẩm thật mới lạ và ấn tượng dành tặng cho mọi người.

DSC_5711

DSC_7671

DSC_7604

Khách mời thứ 2 Chí Thiện sau khi cùng song ca bài hát “Mỗi người một nơi” với Thu Thuỷ đã cùng nhân vật chính tham gia một trò chơi vui vẻ cùng fan, dù lần lần đầu hát chung nhưng Thu Thuỷ và Chí Thiện lại vô cùng ăn ý dù chỉ tập hát với nhau qua điện thoại lúc 1h sáng cùng ngày. Nữ ca sĩ Mai Fin (áo đen) là nhân vật thứ 3 tham gia chung vui và chúc mừng Thu Thuỷ, cô cũng chính là biên đạo chính của ca khúc “Sẽ thôi khóc vì anh” đánh dấu sự trở lại của Thu Thuỷ vừa qua, các khán giả đã tham gia và trò chơi nhảy một đoạn trong ca khúc này và nhận được nhiều phần quà thú vị từ Thu Thuỷ.

DSC_7693

DSC_7655

Sau đó các fan đã bất ngờ lên sân khấu tặng quà, bánh sinh nhật và gửi nhiều lời chúc đến Thu Thuỷ, cô cũng nán lại chụp hình và tâm sự cùng mọi người trước khi kết thúc buổi offline.

DSC_7768

DSC_7697

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud