Thu Thủy ăn mặc gợi cảm, nhảy cực sung giữa thời tiết lạnh

Thu Thủy ăn mặc gợi cảm, nhảy cực sung giữa thời tiết lạnh

(Alotintuc.com) – Cuối tuần qua, Thu Thủy đã nhận lời tham gia vào 1 sự kiện khai trương cửa hàng thời trang khá lớn tại thành phố Đà Lạt, cô cũng là nữ ca sĩ duy nhất tham gia trong sự kiện này, dường như sau những hình ảnh tự tin sải bước trên sàn catwalk cách đây không lâu, Thu Thủy đã được đánh giá cao về gu ăn mặc đẹp mắt của mình và cô liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia vào các sự kiện về thời trang.

ThuThuy6

Bên cạnh việc tham dự sự kiện này, Thu Thủy còn gửi tặng mọi người những ca khúc sôi động. Đã khá lâu trở lại thành phố hoa mộng mơ và gặp gỡ các khán giả, Thu Thủy đã không ngại diện trang phục khá gợi cảm để nhảy thật sung dù thời tiết tại Đà Lạt khá lạnh.

ThuThuy5

ThuThuy7

Thu Thủy cho biết cô luôn hết mình mỗi khi lên sân khấu dù là chương trình lớn hay nhỏ, mỗi khi nhận được nhiều tràn pháo tay mà khán giả dành cho mình, Thu Thủy lại càng máu hơn bao giờ hết. Thu Thủy càng vui sướng hơn dù ca khúc “Sẽ thôi khóc vì anh” chỉ mới phát hành không bao lâu những các khán giả tại Đà Lạt đã thuộc & hát theo cũng như cổ vũ thật sung.

ThuThuy4

ThuThuy3

ThuThuy2

Ngay khi trở về Sài Gòn, Thu Thủy tiếp tục tham gia và 1 lễ trao giải âm nhạc hoành tráng và sắp tới đây cô sẽ bắt tay vào thực hiện 1 MV Ballad hoàn toàn mới, đây cũng chính là dự án âm nhạc mới nhất của Thu Thủy trong năm 2016 sau thành công của MV Sẽ thôi khóc vì anh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud