Thu Phương thay hai bộ váy trong đêm nhạc riêng

Thu Phương thay hai bộ váy trong đêm nhạc riêng

(Alotintuc.com) – Tối 28-5, Thu Phương có đêm nhạc riêng tại phòng trà Đồng Dao. Nữ ca sĩ mới về nước để trình diễn trong show thời trang Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải, ngay sau đó, cô tranh thủ có đêm nhạc để gặp gỡ người hâm mộ. Đến xem cô diễn có bà Anh Dao Traxel-Chirac – con gái nuôi cựu Tổng Thống Cộng Hoà Pháp ông Jacques CHIRAC, ông Emmanuel Traxel, Giám đốc mật vụ (CRS 1), Kevin Nguyen – Giám Đốc Tổng Cục Hành Chánh thành phố Paris và NTK Hoàng Hải cùng nam vương Vân Sơn.

MAN_5011

Trong đêm nhạc Thu Phương đã trình bày loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Chưa bao giờ, Giữ lại hạnh phúc, Đêm nằm mơ phố… Vẫn gây ấn tượng với giọng hát khỏe và đầy cảm xúc, nữ ca sĩ trình diễn hết mình với khán giả. Cô hát hơn 15 bài trong đêm nhạc. Không những gây thiện cảm nhờ giọng hát, Thu Phương còn khiến khán giả thích thú với trang phục trình diễn. Cô đầu tư hai bộ váy để xuất hiện trong đêm. Thu Phương hóm hỉnh chia sẻ trong đêm nhac bây giờ cô đã là “người tình” của một người đàn ông mới. Đó chính là NTK Hoàng Hải. Cô tâm sự thêm, hai chị em biết nhau đã lâu, Hoàng Hải rất hiểu con người cô, vì vậy trang phục của cô đều được anh tự tay thực hiện. “Hải hiểu bộ đồ cũng sẽ phản ảnh bản chất con người nên tôi luôn thích măc đồ của Hải nhất vì khi đó tôi luôn là chính mình” – Thu Phương chia sẻ.

MAN_5012

MAN_5018

MAN_5026

MAN_5042

Được biết vừa qua, Thu Phương vừa bán được chiếc váy của NTK Hoảng Hải được hơn 70 triệu. Số tiền này cô cùng Hoàng Hải dùng để đi từ thiện. Sắp đến, Thu Phương sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng – tác giả của bản hit Sau tất cả để thực hiện album mới.

MAN_5084

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud