Thu Phương thay 3 bộ váy trong đêm

Thu Phương thay 3 bộ váy trong đêm
(Alotintuc.com) – Tối qua, trong đêm nhạc với Hà Anh Tuấn tại một phòng trà ở TP Hồ Chí Minh, Thu Phương rất chịu chơi trong khoản thời trang, chị đã thay 3 bộ váy vô cùng lộng lẫy và đắt tiền của NTK Hoàng Hải.

Thu Phương và Hà Anh Tuấn hát quên luôn cả thời gian, khi đồng hồ nhích sang ngày hôm sau, khán giả vẫn ngồi nguyên vẹn trong khán phòng, chưa ai có ý định đi về. Hà Anh Tuấn luôn miệng khen ban nhạc chơi hay và thật lâu mới hát ở một sân khấu mà nhiều “kích thích” như thế này.

Thu Phương không chỉ hát hay, ăn nói duyên dáng, hài hước, mà cô chọn trang phục đẹp như nữ thần. 3 bộ đầm trong đêm diễn đều được NTK Hoàng Hải “đo ni đóng giầy” cho cô. Thu Phương đã trở thành khách hàng VIP của Hoàng Hải và lần đầu tiên Thu Phương tìm đến anh, cô ưng ý luôn với những thiết kế anh đưa ra. Theo Thu Phương tiết lộ, cô đã chọn cho mình môt chiếc đầm thật ưng ý của Hoàng Hải để mặc đêm chung kết The Voice. Còn với đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội cùng các học trò The Voice vào tối 11/9 tại Level 10, số 57 Lý Thường Kiệt. Thu Phương cho biết, vẫn là những thiết kế của Hoàng Hải nhưng sẽ thấy một Thu Phương khác hơn, lộng lẫy hơn và cũng ấn tượng hơn.

Đêm qua, Thu Phương còn gây bất ngờ cho khán giả sau khi đã hát hết những bản HIT của cô. Cô còn hát theo yêu cầu “khó” của khán giả khi được đề nghị hát “Nếu em được lựa chọn”, bản hit của Lệ Quyên hay như đặc biệt hơn là yêu cầu hát “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng MTP. Thu Phương cũng không ngần ngại dành nhiều lời khen ngợi cho sáng tác của Sơn Tùng và cô cho biết, sau này nếu có thu âm những ca khúc của các bạn trẻ, chắc chắn cô sẽ hát lại ca khúc này. Nói và thực hiện, ngay trên sân khấu, Thu Phương đề nghị ban nhạc chơi ngẫu hứng bản “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng để cô hát, dù cho trong lúc hát Thu Phương có không thuộc và “chế” một số lời cũng như một số nốt nhạc. Nhưng cách “chiều” khán giả, trân trọng tài năng của thế hệ trẻ của Thu Phương được khán giả vô cùng thích thú. 
Với bản lĩnh 30 năm ca hát cùng khả năng ăn nói duyên dáng, Thu Phương hứa sẽ làm cho mọi người bất ngờ về những câu chuyện chị sẽ kể trong chương trình “Có phải em mùa thu Hà Nội” tại Level 10 ngày 11/9 tới.
 Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Thu Phương thay 3 bộ váy trong đêm

  1. What a really awesome post this is. Truly, one of the best posts I’ve ever witnessed to see in my whole life. Wow, just keep it up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud