Thu Phương, Lệ Quyên vừa diễn thời trang vừa bán váy làm từ thiện

Thu Phương, Lệ Quyên vừa diễn thời trang vừa bán váy làm từ thiện

(Alotintuc.com) – Bay từ Mỹ về trước một hôm, vẫn còn lệch múi giờ nhưng Thu Phương vẫn rất nhiều tình, sung sức không những chỉ hát, trình diễn thời trang mà cô còn cùng ca sĩ Lệ Quyên cầm chịch mở màn buổi đấu giá từ thiện gây quỹ “Hiểu về trái tim”.

DSC_1341

Nếu theo đúng theo chuẩn của Fashion Show “Ngôn Ngữ Hoa” thì chương trình được kêt ở lúc NTK Hoàng Hải cùng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên ra chào khán giả. Nhưng do ý tưởng từ NTK Hoàng Hải muốn tri ân đến những mỹ nhân thường xuyên mặc đồ của anh và luôn là nguồn cảm hứng cho anh sáng tạo. Cũng là để dẫn dắt phần bán đấu gia những chiếc váy đẹp nhất. Chính vì vậy phần trình diễn của nghệ sĩ và ca nhạc được cho thêm vào chương trình hoàn toàn riêng biệt. Lần đầu tiên trong một show diễn thời trang có thêm 1 phần như vậy, và cũng là lần đầu tiên các nghệ sĩ như Thu Phương, Lệ Quyên, Trương Quỳnh Anh… sải bước trên sàn catwalk.

DSC_1314

Ngoài hơn 400 triệu của nữ doanh nhân Thủy Tiên mua chiếc váy do Hoa hậu Pháp mặc và điều bất ngờ hơn bà Thủy Tiên tặng luôn cho Hoa hậu Flora để cô về Pháp giới thiệu với bạn bè của cô. Hành động này của bà Thủy Tiên được cho là một điểm sáng chói trong chương trình .

DSC_0749

DSC_0783

DSC_0796
Trong chương trình Ca sĩ Lệ Quyên bán bộ trang phục mình trình diễn trong đêm với giá 66 triệu đồng. Diva Hồng Nhung mua trang phục của Phạm Hương với giá gần 150 triệu đồng.

DSC_0715
Một nam doanh nhân mua tặng Hoa hậu Kỳ Duyên độ đầm màu nude thanh lịch, in họa tiết hoa lá rực rỡ với giá 150 triệu đồng.
Chiếc váy ca sĩ Thu Phương và Hoàng Thùy lần lượt được bán với giá hơn 80 và 40 triệu đồng.

DSC_0883

DSC_0722

Đặc biệt, sau khi phần trình diễn thời trang kết thúc, NTK Hoàng Hải đã được bà Anh Dao Traxel – chủ tịch Hội Ngôi Sao Châu Âu cho Cống Hiến Dân Sự và Quân Sự đã tặng Huân Chương Etoile Européenne du Dévouement Civil et Militaire (EEDCM) vì những đóng góp Văn Hoá Việt-Pháp trong những năm qua của NTK Hoàng Hải. Được biết đây là một trong những ghi nhận danh giá dành cho những cá nhân xuất sắc, những người từng nhận giải thưởng này trước đây đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng.

Photo: Chí Linh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud