Thu Phương gạ nhóm OPlus đổi váy lấy áo

Thu Phương gạ nhóm OPlus đổi váy lấy áo

(Alotintuc.com) – Lần đầu tiên kết hợp với nhom OPlus trên sân khấu phòng trà tại TP Hồ Chí Minh, Thu Phương cho rằng đó là một sự may mắn của cô vì đã qua tuổi 40 cô vẫn được hát cùng với những bạn trẻ. Và ngay trên sân khấu, khi khuyên nhóm nên đổi trang phục nhiều giống mình, OPlus nghe lời đã trút chiếc váo vest ngoài, Thu Phương vẫn trêu, vậy thì có dám đổi váy cho chị để chị mặc áo vest không?

MAN_5181

Thu Phương rất giỏi kể chuyện, từ chuyện cũ, chuyện mới, chuyện ở quanh đây để bắt vào bài hát. Chính vì thế những chương trình của riêng cô, tốt nhất nên để Thu Phương tự mình dẫn chuyện, thì sân khấu mới thực sự là của cô. Chuyến trở về lần này lặng lẽ hơn những lần trước, vì cô chỉ tham gia hát cho một event và tối qua là hát tại phòng trà. Chính vì vậy thi hút rất nhiều fan của Thu Phương trong giới nghệ sĩ đến xem như diễn viên Hứa Vỹ Văn. Thậm chí Phạm Quỳnh Anh còn đưa cả gia đình đến xem thần tượng hát.

Hua Vy Van va Pham Quynh Anh ru nhau di xem Thu Phuong hat
Vẫn những ca khúc cũ, và cả mới nhưng được Thu Phương kết hợp ngẫu hứng với nhóm OPlus tạo sự mới mẻ và bất ngờ như “Cô gái đến từ hôm qua”, “Chờ người nơi ấy”. Cô cũng viết email xin phép ca sĩ Ái Phương, người độc quyền ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” để hát lại tại không gian của phòng trà này vì Thu Phương rất yêu thích ca khúc này của Châu Đăng Khoa. Thu Phương cũng tiết lộ, cách đây 2 năm, Châu Đăng Khoa gửi cho cô với tựa đề khác và cô rất thích tựa đề đó. Cô cũng tâm sự, thời gian qua cô hay “hồn nhiên” chia sẻ các khúc của các cac sĩ đàn em trên các sân khấu ấm cúng với mục đích vì yêu thích và muốn chia sẻ, nhưng đã bị ca sĩ Tuấn Hưng phản ứng về bản quyền nên từ nay cô sẽ rút kinh nghiệm hơn.

MAN_5323
Thu Phương cũng không quên cảm ơn NTK Hoàng Hải đã thực hiện cho cô những bộ váy làm thăng hoa những ca khúc của cô. Nhất là chiếc váy hoa vàng bằng lụa và ren Ý khi Thu Phương hát “Hoa có vàng nơi ấy”, trong lúc ngẫu hứng, Hoàng Hải tặng luôn cho Thu Phương bộ váy trị giá ngàn đô này khiến Thu Phương vô cùng xúc động.

MAN_5297

MAN_5305
Sau đêm diễn hôm qua, Thu Phương lại gấp rút trở lại Mỹ để thực hiện một kế hoạch lớn kỷ niệm 30 năm ca hát của cô tại quê nhà.

MAN_5337

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud