Thu Phương bị tố: Thời trang là chính hát là phụ

Thu Phương bị tố: Thời trang là chính hát là phụ

(Alotintuc.com) – Trong đêm nhạc “Giữ lại hạnh phúc” tối qua của Thu Phương tại Hà Nội, cô thay tổng cộng 8 chiếc váy khi xuất hiện cùng các khách mời: Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Tú Dưa, Oplus.. Chính vì vậy Hà Anh Tuấn hài hước “tố” Thu Phương thực chất hát chỉ là phụ mà khoe những bộ thời trang của NTK Hoàng Hải mới là chính.

DSC_6500

DSC_6636

Và chỉ có Thu Phương mới làm được nức lòng người xem Hà Nội khi vừa được thưởng thức âm nhạc tuyệt vời của cô lại vừa được ngắm Thu Phương trong những bộ cánh lộng lẫy được may và đính kết khá cầu kỳ. Thậm chí NTK Hoàng Hải đã gác hết công việc ở Sài Gòn để bay ra Hà Nội trước vài ngày chuẩn bị 8 bộ đồ thật chu đáo cho Thu Phương. Có những bộ, cần phải chỉnh sửa theo ý Thu Phương ngay tại chỗ anh cũng sẵn sàng.

Thu Phuong va Ha Anh Tuan
Lần xuất hiện này, ngoài những bài hit mà khán giả đã nghe nhiều từ lúc Thu Phương trở về, thì mảng ca khúc quốc tế gắn bó với Thu Phương những năm 90 khiến khán giả khá thú vị: Salala, Celebration, Unbreak my heart… Đó là những kỷ ức không thể nào quên được của Thu Phương và khán giả Hà Nội thời đó. Thu Phương mời hẳn biên đạo Viết Thành nhóm “Ngón Chân Cái” nhóm nhạc theo Thu Phương và Quang Huy thời điểm bấy giờ lên sân khấu để giao lưu.

DSC_6756
Lần làm show tại Hà Nội này, Thu Phương cũng không ngần ngại nâng đỡ những đàn em như học trò của cô là ca sĩ Hoàng Dũng, nhóm O’plus tạo sân chơi với các bạn, mà theo Thu Phương thì trời đã cho cô quá nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ và nhiệm vụ của cô bây giờ là thực hiện lại điều đó với thế hệ đàn em. Hai phần biểu diễn của các ca sĩ trẻ này rất đặc biệt, giọng hát thì khỏi chê, nhưng cái sức trẻ, văn minh và thời thượng nó khiến cho sự kết hợp với Thu Phương đầy thăng hoa.

DSC_6335
Ngoài việc song ca với một Hà Anh Tuấn quá hay, Tú Dưa đầy ngẫu hứng thì Lam Trương là một điểm nhấn lớn khi hai người hát lại ca khúc “Thôi em hãy về” sau gần 20 năm mới có cơ hội tái ngộ. Thu Phương và Lam Trường làm cho những khán giả của Hà Nội những năm 90 hâm mộ hai ca sĩ này, thời của “Làn sóng xanh”, “CLB Bạn yêu nhạc” được sống lại và nức lòng.

DSC_6318

DSC_6241

Photo: Chí Linh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud