Thử Nghiệm Đất Cháy: Lời giải đáp cho những bí mật của WCKD

Thử Nghiệm Đất Cháy: Lời giải đáp cho những bí mật của WCKD

(Alotintuc.com) – Được đánh giá là những ngôi sao sáng giá của Hollywood, dàn diễn viên trẻ của MAZE RUNNER: THE SCORCH TRIALS – GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY: Dylan O’Brien (Thomas), Kaya Scodelario (vai Teresa), Ki Hong Lee (vai Minho), Thomas Brodie-Sangster (vai Newt) đang trở thành “tâm điểm” của thế giới điện ảnh trong tuần qua.

THE SCORCH TRIALS

Trở lại trong phần 2 này, nhóm Thomas và các cư dân Trảng Cỏ đã đưa khán giả bước vào một hành trình phiêu lưu đầy gian nan và hiểm nguy trên vùng đất mới – vùng Đất Cháy. Nếu như “The Maze Runner” chỉ được ghi hình tại một địa điểm duy nhất – trảng cỏ rậm rạp ở gần Baton Rouge, Louisiana thì THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY đã được thực hiện tại rất nhiều địa điểm khác nhau. Chính vì thế, các fan hâm mộ không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh quay vô cùng hùng vĩ trên vùng hoang mạc cháy nắng với những đụn cát trải dài dưới một vòm trời bao la mà còn được dẫn lối tới thành phố đổ nát của các khu nhà bỏ hoang, xiêu vẹo.

Tác giả của bộ truyện nổi tiếng này – James Dashner từng nhận xét về bối cảnh của phần tiếp theo rằng: “Trong tập trước, khán giả đã được nhìn thấy Trảng Cỏ, Mê Cung với rất nhiều bê công, gạch đá xen lấy cây cối. Và giờ đây, khán giả sẽ được đồng hành với một thế giới mới: hùng vỹ nhưng hoang tàn bởi những trận bão cát và cả lũ Crank đáng sợ. Khán giả thưởng thức bộ phim có thể sẽ cảm thấy sợ hãi. Nhưng tôi cho rằng điều quan trọng nhất chính là họ sẽ cảm thấy gần gũi hơn với các nhân vật”.

THE SCORCH TRIALS

GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY đã trả lời rất nhiều câu hỏi được đưa ra trong tập phim trước. Cư dân Trảng Cỏ nhận ra rằng chính tổ chức World Catastrophe Killzone Department (WCKD) là người đưa họ tới mê cung để thực hiện những nghiên cứu về con người. Họ cũng đã biết được tầm quan trọng của mình đối với thế giới và lý do vì sao luôn bị WCKD “theo đuổi”.

DF_10520AR

GIẢI MÃ MÊ CUNG: THỬ NGHIỆM ĐẤT CHÁY hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc với các định dạng 2D, 3D, 4DX & ATMOS.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud