Thu Minh: Erik khiêm tốn đến mức độ chị hơi khó chịu

(Alotintuc.com) – Erik là khách mời cho tập 12 show Muse It của Thu Minh. Nam ca sĩ không giấu được sự ngượng ngùng và liên tục xin lỗi đàn chị vì nhiều lý do.

Tập 12 show Muse It của host Thu Minh chào đón khách mời Erik, nam ca sĩ trẻ đang rất được yêu thích hiện nay. Anh nổi tiếng cùng loạt ca khúc bắt tai Sau tất cả, Chạm đáy nỗi đau, Có tất cả nhưng thiếu anh, Em không sai chúng ta sai… và lối biểu diễn cuốn hút.

Tuy nhiên, khác với phong thái mạnh mẽ và tự tin bùng nổ trên sân khấu, Erik lại lộ dáng vẻ có phần gượng gạo cũng như bẽn lẽn khi lên chương trình cùng Thu Minh.

Teaser tập 12 Muse It mở đầu với lời chia sẻ của nàng diva:“Có mình em mà bữa nay chị mới được gặp”. Trước sự kỳ vọng của đàn chị dành cho mình, Erik liền chắp tay tỏ ra hối lỗi: “Em cảm ơn và rất là xin lỗi chị”. Sau đó, chủ nhân hit Chạm đáy nỗi đau tiếp tục màn “Em xin lỗi chị” lặp đi lặp lại với Thu Minh.

Đồng thời, Erik cũng giải thích rằng: “Em rất là run” khi được tiếp xúc với Thu Minh ở khoảng cách gần. Đối diện với sự thẹn thùng của đàn em, nữ ca sĩ phải liên tục chủ động trò chuyện, kêu gọi Erik “Em cứ nói gì với chị đi”. Thậm chí, có lúc Thu Minh cũng mệt mỏi thốt lên: “Khiêm tốn đến mức độ chị hơi khó chịu” với Erik.

Cuối teaser tập 12 của chương trình, Thu Minh một lần nữa không giấu được cảm xúc và cảm thấy “oan ức” không hiểu sao Erik lại quá “rén” trước mình. Chứng kiến phản ứng này của đàn chị, nam ca sĩ trẻ lại một lần nữa: “Em rất là xin lỗi chị”.

Vậy cuộc trò chuyện của Thu Minh và Erik sẽ đi về đâu? Vì sao Erik luôn xin lỗi Thu Minh? Erik sẽ nói xin lỗi tổng cộng bao nhiêu lần trong suốt chương trình lần này? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp vào tập 12 show Muse It phát sóng vào tối 31/8 trên kênh YouTube của Thu Minh.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x