Thu Hoài “chế nhạc cực chất” ghẹo nhạc sỹ Huy Tuấn còn ngây thơ trên sân khấu

Thu Hoài “chế nhạc cực chất” ghẹo nhạc sỹ Huy Tuấn còn ngây thơ trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Ở vòng thi Nhạc phim tuần trước không có thí sinh nào bị loại dù rằng Top nguy hiểm gồm có Kiều Loan, Lilly Nguyễn và Chí Tâm. Dựa vào kết quả khán giả tại trường quay bình chọn, cả ba thí sinh đều được đi tiếp vào vòng thi tiếp theo. Tuy nhiên ở vòng thi Ban tổ chức sẽ cộng dồn kết quả ở 2 vòng thi (tuần trước và vòng thi ở tuần này với chủ đề Các sáng tác được yêu thích nhất năm 2019 – 2020). Hai thí sinh có tổng điểm thấp nhất sẽ phải dừng chân.

Chính vì điều này đã tạo ra một vòng thi đầy cam go với các thí sinh. Điều bất ngờ thú vị trong tập 10 chính là ca sỹ Phương Thanh và nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận lại tiếp tục làm BGK khách mời cho vòng thi này. Phải nói rằng ở vòng thi trước, ca sỹ Phương Thanh với những nhận xét chân thành từ một đàn chị đi trước đã bổ sung cho các thí sinh rất nhiều kinh nghiệm trong biểu diễn. Lần này, chị cùng nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận chắc hẳn đã nắm bắt được tài năng của từng thí sinh nên việc chấm điểm sẽ càng chính xác hơn.

Có thể nói trong tập 10 này, diễn viên Chí Tâm – chàng trai có khuôn mặt tròn trĩnh dễ thương được Nguyễn Hồng Thuận đánh giá rất cao như một nhân tố lạ cần có của làng nhạc Việt, sẽ phải cố gắng hơn để chinh phục BGK bằng giọng hát của mình nhiều hơn nữa. Phương Thanh đã khen rằng anh chàng này có giọng hát rất “tình cảm” và để cám ơn lời nhận xét ấy, Chí Tâm đã khiến cả 3 vị GK bất ngờ khi trình bày ca khúc mới do chính mình sáng tác. Nhạc sỹ Huy Tuấn đã nhận xét bài hát này có khả năng sẽ là ca khúc hit trong thời gian tới. Vậy liệu Chí Tâm có dành được những số điểm cao từ BGK để tiếp tục bước vào những vòng trong hay không, hãy chờ xem vào tối Thứ Bảy này nhé!

Thu Hoài trong hai vòng thi gần đây tỏ ra khá xuất sắc trong các phần trình diễn của mình và được đánh giá cao về phần thanh nhạc. Cô cũng như Kiều Loan, có ưu thế về cả sắc vóc lẫn giọng hát nên Thu Hoài trở thành một thí sinh mạnh nhất hiện nay trong Trời Sinh Một Cặp.

Ở vòng thi nhạc Remix, Thu Hoài đã sử dụng hai ca khúc hit của Hoàng Thuỳ Linh để đem về cho mình số điểm cao từ BGK. Vì vậy, Thu Hoài đã mạnh dạn “mượn” hit của Hoàng Thuỳ Linh một lần nữa để chinh phục các vị giám khảo trong tập 10. Cô còn tiết lộ rằng chính Hoàng Thuỳ Linh cho cô và Dương Hoàng Yến mượn trang phục để mặc trình diễn luôn. Phải nói rằng đoạn rap viết mới hoàn toàn của Thu Hoài đã khiến cho nhạc sỹ Huy Tuấn phải giật mình vì có tên mình trong đó, còn ca sỹ Phương Thanh thì cực kỳ phấn khích khen sự sáng tạo vô cùng độc đáo của Thu Hoài với phần lời hay.

Chưa dừng lại ở đó, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận còn nói với Phương Thanh rằng anh dự đoán Thu Hoài sẽ là người thắng giải năm nay. Trước những lời khen có cánh như vậy, Thu Hoài liệu có tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng như vòng thi trước hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong tập 10 vào tối Thứ Bảy lúc 21h15 trên VTV3.

Tuần trước nhạc sỹ Huy Tuấn đặt cho Hiền Sến một cái tên mới là “Hiền chất” cho nên tuần này Hiền Sến đã xuất hiện không thể chất hơn từ phong cách chọn nhạc và trang phục. Mặc dù anh chàng chọn một bài hát khá khó hát cùng HLV Hà Lê. Tuy nhiên trong phần nhận xét thì 2 vị GK khách mời lại dành nhiều lời khen cho HLV Hà Lê bởi họ thấy được tầm nhìn của anh trong việc hướng dẫn cho Hiền Sến ngày càng tiến bộ hơn về phong cách âm nhạc lẫn cách ăn mặc, trình diễn. Hãy cùng đón xem tiết mục này lại tiếp tục khiến khán giả khó quên như thế nào nhé!.

Phải nói rằng Tiến Lộc chưa bao giờ làm khán giả với khả năng nhập tâm của mình trên sân khấu Trời Sinh Một Cặp và đã làm BGK ngạc nhiên với ca khúc hit của chính HLV của mình. Vậy đó là ca khúc nào? Bạn đã nghe Lilly Nguyễn hát trọn vẹn một bài hát tiếng Việt hay thế nào trên sân khấu chưa? Bạn chắc chắn bất ngờ. Hãy cùng chờ xem trong tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 tối Thứ Bảy ngày 11/4 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty giải trí Vietcom phối hợp với VTV3 sản xuất và phát sóng.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud