Thôn nữ Tú Sương lặn lội tìm người đàn ông cào nghêu

Thôn nữ Tú Sương lặn lội tìm người đàn ông cào nghêu

(Alotintuc.com) – Trong trang phục dân dã, áo bà ba quần lãnh, tay cầm nón lá, NSƯT Tú Sương hóa thân thành cô thôn nữ dịu dàng. Cô lặn lội tìm cho bằng được người đàn ông cào nghêu trên bãi biển Cần Giờ để trao phần thưởng 20 triệu đồng của Danh hài đất Việt.

Tu Suong (3)

Mặc dù là một nghệ sĩ có tiếng nhưng ở ngoài đời Tú Sương khá giản dị và dễ gần. Được Danh hài đất Việt mời đi trao giải cho khán giả, chị cố tình ăn vận như một cô thôn nữ để tạo bất ngờ cho người dân. Tú Sương và ekip đã lặn lội đến nhà anh Nguyễn Văn Thành ở xã Long Hòa, huyện Cần Giờ để trao phần thưởng. Vì anh Thành bận đi cào nghêu ngoài bãi biển nên Tú Sương nhờ con gái anh dẫn ra tận nơi để thông báo kết quả cho anh. Khi hay tin mình chính là khán giả may mắn nhất của Danh hài đất Việt tuần này, anh Thành mừng quá, bỏ dở cả công việc đang làm để trò chuyện cùng NSƯT Tú Sương.

Tu Suong (4)

Nhận phần thưởng trên tay, anh rưng rưng cho biết đây là một số tiền lớn và vô cùng ý nghĩa với gia đình anh. Trong khi đó, con gái anh Thành vì quyến luyến mà đề nghị được Tú Sương hát tặng một bài ca trước khi chia tay. NSƯT Tú Sương đã thể hiện mộc ca khúc Hồn quê (Thanh Sơn) trong nền hòa âm là tiếng sóng và tiếng gió thổi của bãi biển Cần Giờ để gửi tặng cho hai cha con anh Thành.

Tu Suong (6)

Ngoài phần trao giải của NSƯT Tú Sương, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Võ Hạ Trâm trong ca khúc Giấc mơ muôn màu (Lê Quang); nam ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Nam Thư, Hải Triều và vũ đoàn Phương Việt cùng thể hiện nhạc cảnh gồm hai bài hát Anh chàng nhà quê – Tiểu thư con gái nhà ai.

Tu Suong (5)

Phần hài kịch tập 34 có sự tham gia của Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ… và ca sĩ Long Nhật trong hài kịch Đẻ vui nhộn. Lê Khánh, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Lê Hoàng cùng xuất hiện trong tiểu Noel ai cũng có quà. Đây là một hài kịch vui nhộn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa mà những người thực hiện Danh hài đất Việt dành tặng cho khán giả trong mùa Giáng sinh 2015.

Danh hài đất Việt tập 35 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 30/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). Đặc biệt, không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

Photo: Lê Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud