Thời vàng son: Gọi tên A Kiều trong mơ, Tuấn Sinh gặp rắc rối với mẹ vợ

(Alotintuc.com) – Tiếp tục thực hiện giấc mộng đổi đời, Thiên Bảo chấp nhận toàn bộ điều kiện của bà Du Tú Anh.

Tiếp tục những diễn biến ở tập trước, Tuấn Sinh gặp phải những cơn ác mộng khi đêm về vì ám ảnh việc đã gây ra tai nạn cho ông Cao Vạn Lý. Trong mơ, ông Vạn Lý đã hỏi rõ từng tội của con trai và dùng dao cạo râu tấn công Tuấn Sinh. Quá hoảng sợ, Tuấn Sinh gào thét khiến Gia Giai tỉnh giấc. Biết chồng gặp ác mộng, Gia Giai cố lay anh dậy. Khi Tuấn Sinh bật dậy anh đã gọi tên A Kiều, dù đang ôm chặt Gia Giai.

Tức giận lẫn muộn phiền vì điều này, Gia Giai kể lại cho mẹ ruột của mình nghe mọi chuyện. Lo lắng khi biết rằng con rể đang mơ tưởng đến người phụ nữ khác, mẹ Gia Giai quyết tìm gặp Tuấn Sinh để dạy cho con rể một bài học.

Không biết mẹ vợ đến tìm mình vì chuyện gì, Tuấn Sinh chỉ muốn nhanh chóng đưa bà rời khỏi văn phòng làm việc của mình. Không dễ bị ức hiếp như con gái, mẹ Gia Giai không chỉ cảnh cáo chuyện ngoại tình tư tưởng của con rể mà còn ép anh phải xóa bỏ số điện thoại và cắt đứt mọi mối liên hệ với A Kiều. Tuấn Sinh đành miễn cưỡng làm theo những lời nói của bà.

Ở một diễn biến khác, biết con gái thật lòng yêu Thiên Bảo, bà Du Tú Anh đành chấp nhận hứa gả Hương Kì cho Thiên Bảo. Tuy nhiên, bà kèm theo rất nhiều điều kiện bất lợi cho chàng rể như con trai đầu lòng sẽ lấy họ Du chứ không theo họ của Thiên Bảo, tài sản được phân định rõ ràng để tài sản của Hương Kì sẽ không liên quan đến anh,…

Lúc này, bác sĩ Thanh Nguyên muốn ngăn vợ vì nhận ra quá nhiều thiệt thòi cho Thiên Bảo. Thế nhưng Thiên Bảo mạnh mẽ khẳng định chỉ cần tình yêu với Hương Kì và không cần bất cứ điều gì ngoài cô.

Sự khẳng định tình yêu mãnh liệt của Thiên Bảo khiến bà Du Tú Anh ngần ngại vì không làm khó được Thiên Bảo. Bà đành miễn cưỡng tác hợp cho cả hai với điều kiện Thiên Bảo phải đưa ba mẹ đến hỏi cưới Hương Kì. Thiên Bảo ngoài mặt đồng ý nhưng lại vô cùng tức tối và ghi nhớ tất cả những điều bà Tú Anh khinh thường mình.

Khi “chướng ngại” từ mẹ Hương Kì đã phần nào vượt qua thì Thiên Bảo lại đối mặt với sự phản kháng dữ dội từ mẹ ruột. Bà A Mãn kiên quyết không đồng ý chuyện con trai hiến thận và cả việc kết hôn với Hương Kì.

Thấy vậy, bà Du Tú Anh cũng tức giận trước sự phản ứng gay gắt của mẹ Thiên Bảo. Liệu sự căng thẳng của phụ huynh từ hai phía gia đình có khiến Thiên Bảo phải từ bỏ giấc mộng đổi đời hay không?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x