Thỏa sức vui chơi với giá vé hấp dẫn tại Đại Nam

Thỏa sức vui chơi với giá vé hấp dẫn tại Đại Nam

(Alotintuc.com) – Việc KDL Đại Nam khuyến mãi giúp người dân có thêm một lựa chọn ưu tiên trong tình hình kinh tế khó khăn chung hiện nay.

1 (1)
Với những hạng mục nổi bật như Kim điện, vườn thú mở Đại Nam, khu dã ngoại, khu vui chơi giải trí, các khu kỳ quan nhân tạo tái hiện, mô phỏng những di tích, tín ngưỡng, cảnh đẹp mang đặc trưng đất nước…, Đại Nam luôn là điểm đến hấp dẫn cho du khách gần xa.

43 (1)
Được biết, trong dịp Tết Dương Lịch này, khu du lịch sẽ giảm giá 50% giá vé vào cổng trong 3 ngày 1,2,3/1/2016 cho khách tham quan. Đây không phải lần đầu tiên khu du lịch này áp dụng hình thức giảm giá vé vào cổng cho du khách. Vào những ngày lễ Tết, Đại Nam vẫn thường mở cửa chào đón du khách tham quan, chào đón hàng triệu người đổ về Bình Dương tham quan và vui chơi.

27 (1)
Đại diện khu du lịch này chia sẻ, việc giảm giá vé nhằm tạo điều kiện cho du khách tham quan, vui chơi khi đến Đại Nam, đồng thời đáp lại mong muốn ghé thăm các công trình danh thắng, khu vui chơi của người dân. Đây cũng là dịp để tri ân các khách hàng vốn yêu mến Đại Nam ngay từ những ngày đầu thành lập.

33 (1)
Bên cạnh những hoạt động thăm quan và trò chơi giải trí, trong ngày Tết Dương Lịch khu du lịch Đại Nam sẽ có các chương trình ca nhạc kịch, trình diễn thời trang áo tắm đặc sắc với sự góp mặt của Thanh Duy Idol, Hồ Quang Hiếu, Hồ Việt Trung, The Men và các siêu mẫu.

17 (1)

Sự kiện sẽ đem đến cho du khách những giờ phút thư giãn thật thoải mái, sảng khoái qua những ca khúc mừng năm mới, tiểu phẩm hài, những vở hài kịch ngắn vui nhộn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud